TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2021 TẠI TRƯỜNG THPT TRÍ ĐỨC

       Ngày 13/03/2021 vừa qua, Trường THPT Trí Đức (Quận Tân Phú - TPHCM) đã phối hợp với một số đơn vị tổ chức chương trình “TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP ĐẠI HỌC 2021” cho hàng trăm học sinh khối 12 của trường. Tham gia tư vấn tại Trường có cô Vũ Thị Thu Hường - P. Trưởng Khoa Quản trị văn phòng và Lưu trữ - Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TPHCM.
        Các bạn học sinh lớp 12 của Trường THPT Trí Đức đã rất hào hứng, tích cực đặt câu hỏi liên quan đến quy chế tuyển sinh ĐH 2021, các phương thức xét tuyển tại Phân hiệu, chế độ học bổng… đặc biệt, các bạn rất hào hứng khi đặt các câu hỏi liên quan đến ngành nghề đào tạo, cơ hội việc làm sau khi ra trường đối với các ngành Quản trị văn phòng, Văn thư Lưu trữ…
         Hy vọng, qua buổi hướng nghiệp, các bạn học sinh 12 của Trường THPT Trí Đức đã được trang bị thêm nhiều thông tin về tuyển sinh, ngành nghề có liên quan từ các trường ĐH mà mình mong muốn, từ đó tự tin và sáng suốt hơn với quyết định chọn lựa cho tương lai của mình.
         Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TPHCM trân trọng cám ơn Trường THPT Trí Đức, các đơn vị Cty kết nối Văn hóa Việt, ĐH Văn Lang, ĐH Nguyễn Tất Thành cùng phối hợp tổ chức thành công chương trình này. Hy vọng sẽ được gặp lại các bạn học sinh của Trường THPT Trí Đức trong năm học mới 2021 - 2022.

 

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây