Phương châm

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tư vấn trực tuyến tuyển sinh đại học năm 2020

Thứ bảy - 28/03/2020 00:14
Sáng 20/3/2020, tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã diễn ra buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh đại học năm 2020. TS Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tham dự và trực tiếp giải đáp các câu hỏi xoay quanh công tác tuyển sinh đại học năm nay
Tham dự còn có TS.Vũ Ngọc Hoa, Trưởng phòng Quản lý đào tạo đại học cùng các thầy, cô giáo là Trưởng, Phó các khoa, Trung tâm cùng tham gia giải đáp trực tuyến trên trang tư vấn tuyển sinh Nhà trường.
 
Một hành trình kiến tạo tương lai mới lại đang bắt đầu. Trước mỗi mùa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, mùa tuyển sinh đại học, các em luôn căng thẳng với việc lựa chọn ngành học. Lo lắng làm sao để có thể chọn được một ngành học vừa phù hợp với năng lực của bản thân, lại vừa thuận lợi cho công việc khi tốt nghiệp ra trường… Nắm bắt được tâm lý đó, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã không ngừng đổi mới phát triển, đào tạo nhiều ngành nghề phù hợp, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực của ngành Nội vụ, xã hội và nguyện vọng của nhiều học sinh.
 
tvts2020

TS.Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp trả lời các câu hỏi của phụ huynh và học sinh

Trong suốt chặng đường gần 50 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã sải những bước tiến dài và vững chắc, khẳng định mạnh mẽ vị thế số 1 của mình trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ công chức, viên chức có phẩm chất tốt, chuyên môn vững vàng đáp ứng yêu cầu của nền hành chính nước nhà. Để đáp ứng nhu cầu cán bộ phục vụ cho nền hành chính trong thời kỳ hội nhập quốc tế, Trường ĐH Nội vụ Hà Nội đã không ngừng mở rộng quy mô đào tạo với 11 ngành, 7 chuyên ngành đào tạo trình độ đại học và 04 ngành đào tạo trình độ thạc sĩ.

Trụ sở chính Nhà trường đặt tại Hà Nội và phân hiệu tại tỉnh Quảng Nam, phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà trường có 250 giảng viên, trong đó có học hàm Phó Giáo sư, trình độ tiến sĩ và thạc sĩ. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, ứng dụng công nghệ hiện đại đảm bảo yêu cầu đào tạo từ cử nhân đến thạc sĩ ở các hệ đào tạo chính quy, vừa làm vừa học và sau đại học với quy mô 8.000 sinh viên và học viên.

Phát biểu trực tuyến, TS Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chào trân trọng đến quý vị khán giả, quý phụ huynh và các em thí sinh thân mến. TS.Lê Thanh Huyền đã chia sẻ về giá trị cốt lõi là “Uy tín, chất lượng, hội nhập”, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội luôn chú trọng xây dựng môi trường học tập thân thiện, năng động và sáng tạo để sinh viên phát huy hết khả năng của mình. Các bài giảng đều được số hóa thành những hình ảnh, clip trực quan sinh động, bên cạnh những giờ học lý thuyết trên giảng đường, sinh viên được đi thực tế tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Cùng với đó, Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình thiện nguyện nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của sinh viên với cộng đồng.

“Đặc biệt, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội luôn coi trọng việc đổi mới, sáng tạo phương pháp giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tăng cường liên kết, hợp tác đào tạo quốc tế sâu rộng, lấy đó là kim chỉ nam để nâng cao chất lượng đào tạo. Chính vì thế mà các lớp thế hệ sinh viên tốt nghiệp ra Trường không những trưởng thành mà còn phát triển mạnh mẽ cả ở khu vực công và ngoài công lập”-TS Lê Thanh Huyền nhấn mạnh.

tvts20202
Đông đảo các thầy cô giáo sẵn sàng giải đáp các câu hỏi tại buổi tư vấn trực truyến
 
Trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2020, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có 11 ngành, 7 chuyên ngành đào tạo trình độ đại học để các em có nhiều sự lựa chọn.

1. Ngành Luật
2. Chuyên ngành Thanh tra thuộc ngành Luật
3. Ngành Quản trị văn phòng
4. Ngành Quản trị nhân lực
5. Ngành Chính trị học
6. Chuyên ngành Chính sách công thuộc ngành Chính trị học
7. Ngành Quản lí nhà nước
8. Ngành Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước
9. Ngành Quản lí văn hóa
10. Chuyên ngành Quản lí di sản văn hóa và phát triển du lịch thuộc ngành Quản lí văn hóa
11. Ngành Văn hóa học
12. Chuyên ngành Văn hóa du lịch thuộc ngành Văn hóa học
13. Chuyên ngành Văn hóa truyền thông thuộc ngành Văn hóa học
14. Ngành Lưu trữ học
15. Chuyên ngành Văn thư Lưu trữ thuộc ngành Lưu trữ học
16. Ngành Thông tin thư viện
17. Chuyên ngành Quản trị thông tin thuộc ngành Thông tin thư viện
18. Ngành Hệ thống thông tin

Và chương trình đào tạo sau đại học với 4 chuyên ngành:

1. Lưu trữ học
2. Quản lý công
3. Chính sách công
4. Luật Hiến pháp và Luật Hành chính
 
Theo TS Vũ Ngọc Hoa, năm 2020 Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tuyển 2.200 chỉ tiêu với 3 phương thức tuyển sinh, đó là xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia; xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (Học bạ lớp 12); xét tuyển thẳng. Trong đó, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT đó là: 
  • Xét theo kết quả thi THPT quốc gia; Tốt nghiệp THPT; Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại Khá trở lên; Đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường (trường công bố sau khi thí sinh có kết quả thi THPT quốc gia). 
  • Xét theo kết quả học tập THPT (lớp 12); Tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở lại đây; Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại Khá trở lên; Tổng điểm của 3 môn học trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18.0 điểm trở lên (không có môn học nào dưới 5.0 điểm). 
  • Xét tuyển thẳng bao gồm: Tốt nghiệp THPT năm 2020; Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại Khá trở lên; Đạt điều kiện xét tuyển thẳng của Trường. 
Điểm mới trong công tác tuyển sinh năm 2020: Để đáp ứng nhu cầu của xã hội và mở rộng cơ hội học tập cho người học, năm này Trường Đại học Nội vụ Hà Nội mở thêm 3 chuyên ngành đào tạo mới, đó là: 
  • Chuyên ngành Quản lí di sản văn hóa và phát triển du lịch thuộc ngành Quản lí văn hóa thuộc ngành Quản lý văn hóa; 
  • Chuyên ngành Văn thư Lưu trữ thuộc ngành Lưu trữ học; 
  • Chuyên ngành Quản trị thông tin thuộc ngành Thông tin thư viện.
Tại buổi trực tuyến, nhiều câu hỏi được khán giả, các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm đã được các thầy, cô là Trưởng, Phó các khoa, Trung tâm giải đáp chi tiết và đầy đủ. Với mong muốn chia sẻ đầy đủ thông tin để phụ huynh và các em học sinh lựa chọn ngành học phù hợp khi đăng ký vào Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trong kỳ thi năm nay.
 
*Thông tin tuyển sinh đại học năm 2020 của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội kính mời quý phụ huynh và các em học sinh có thể tìm và hiểu theo dõi trên trang Fanpage facebook:
 
Tư vấn Tuyển sinh - Đại học Nội vụ Hà Nội tại địa chỉ: https://www.facebook.com/daihocnoivu/
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Truongdaihocnoivuhanoi/

Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh

 
E-mail: tuyensinh.dnv@gmail.com và 0243.7533.659 hotline: 1900.099.996 để được tư vấn và giải đáp.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

DANH MỤC
TRA CỨU
Thư viện ảnh
Cơ sở đào tạo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây