Phương châm

Thông báo về việc sử dụng tài nguyên thư viện số

Thứ năm - 09/04/2020 05:34
Hỗ trợ việc giảng dạy trực tuyến của các Thầy/ Cô và các em sinh viên, học viên các cấp, hệ đào tạo của Nhà trường cả 3 miền
Hỗ trợ việc giảng dạy trực tuyến của các Thầy/ Cô và các em sinh viên, học viên các cấp, hệ đào tạo của Nhà trường cả 3 miền. Trung tâm Thông tin - Thư viện xin nhắc lại thông báo:

NHỮNG VẤN ĐỀ CHUNG: Trong thời kỳ phục vụ học tập từ xa, một số bộ sưu tập (như khóa luận, đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên), thư viện số phục vụ đọc online không cần tài khoản. Những bộ sưu tập khác, đề nghị bạn đọc dùng tài khoản để đăng nhập trước khi sử dụng.

1. Đối với sinh viên, học viên các khóa đã được cấp và hướng dẫn sử dụng nếu có khó khăn liên hệ với bộ phận kỹ thuật của TTTV, gồm:
 
a. Phạm Quang Quyền (0985568817, email: libhuha@gmail.com)
b. Nguyễn Đạt Tiến (0983060778, email: libdata2020@gmail.com)
c. Lê Quang Huy (0989922466);

2. Đối với các Thầy/Cô tại Phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh:
Đề nghị các Thầy/Cô có nhu cầu cấp tài khoản sử dụng thư viện số của nhà trường, thực hiện theo các bước sau:

2.1. Đăng ký thông tin với Cô Lê Thị Huệ - phụ trách thư viện, gồm: Họ tên, ngày sinh, bộ phận công tác, số điện thoại (đề nghị đăng ký trước ngày 15/4/2020)

2.2. Cô Lê Thị Huệ lập danh sách chung của Phân hiệu gửi qua email: libdata2020@gmail.com để thư viện cấp tài khoản cho giảng viên, viên chức của Phân hiệu.

2.3. Trong quá trình giảng dạy, các tài liệu tham khảo nào Thầy/ Cô cần sử dụng để đưa lên thư viện số. Xin mời Thầy / Cô upload lên googledrive và gửi địa chỉ liên kết về email: libdata2020@gmail.com để Thư viện up lên thư viện số phục vụ cho việc hỗ trợ giảng dạy của các Thầy/ Cô và học tập của các em sinh viên, học viên.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây