Ngày 17 tháng 11 năm 2023, Lãnh đạo Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng với Công đoàn Bộ phận và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại Phân viện do PGS.TS. Huỳnh Văn Thới, Q.Giám đốc Phân viện dẫn đầu đã đến tặng hoa và chúc mừng quý thầy cô giáo và toàn thể người làm việc tại các đơn vị thuộc Phân viện nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2023.

Hoạt động ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí náo nức hướng đến chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, nằm trong chuỗi các hoạt động đã được Lãnh đạo Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt nhằm thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2023, Lãnh đạo Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng với Công đoàn Bộ phận và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tại Phân viện đã đến thăm hỏi, tặng hoa và chúc mừng quý thầy cô giáo và toàn thể người làm việc tại các đơn vị thuộc Phân viện.

Lãnh đạo Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh đã gặp gỡ, gửi lời chúc mừng nồng nhiệt và gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể viên chức, người làm việc tại Phân viện đã không quản ngại khó khăn, luôn nỗ lực vươn lên đóng góp to lớn vào sứ mệnh đào tạo bồi dưỡng của Phân viện cũng như của Học viện Hành chính Quốc gia và sự nghiệp giáo dục của nước nhà nói chung.

Những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng với Công đoàn Bộ phận và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhân dịp 20 tháng 11 năm nay sẽ là nguồn động lực vô cùng mạnh mẽ giúp toàn thể thầy cô giáo và người làm việc tại Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục nỗ lực học tập, nghiên cứu để không ngừng nâng cao chất lượng công tác, phục vụ sinh viên và học viên ngày càng tốt hơn.

Công đoàn Bộ phận và Đoàn Thành niên Phân viện tặng hoa và chúc mừng Q.Giám đốc Phân viện Học viện hành chính Quốc gia tại TP.HCM
Phòng Quản trị – Tổ chức
Phòng Tài chính Kế toán
Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên

Một số hình ảnh khác

Khoa Ngoại ngữ – Tin học
Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng
Khoa Pháp luật Hành chính
Phòng Quản lý khoa học và Thư viện

Tin bài: Phòng Quản lý Khoa học và Thư viện – Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. HCM