Tầm nhìn - Sứ mạng

Sứ mạng: Mở cơ hội học tập cho mọi người với chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu học tập đa dạng với nhiều hình thức đào tạo, đa ngành đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực của ngành nội vụ và cho xã hội trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước và hội nhập quốc tế.
Tầm nhìn: Đến năm 2025 phấn đấu trở thành Trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đạt tiêu chuẩn tốp đầu của cơ sở đào tạo đại học Việt Nam; đến năm 2030 trở thành Trường đại học có uy tín trong nước, khu vực và quốc tế.
  • Đào tạo đa ngành về lĩnh vực công tác nội vụ và các ngành nghề khác có liên quan theo hướng phù hợp thực tiễn, hiện đại và hội nhập quốc tế. Tăng cường công tác quản lý đào tạo theo hướng hiện đại, kết hợp lý thuyết và thực tiễn. Phát huy sức mạnh tổng hợp từ mọi nguồn lực để phát triển toàn diện nhằm phục vụ tốt nhất đào tạo nguồn nhân lực và bền vững, mở thêm một số ngành mới đáp ứng yêu cầu ngành Nội vụ.
  • Tăng cường mở rộng quy mô và cơ cấu đào tạo. Phân hiệu tiếp tục duy trì đào tạo 4 ngành (Luật, Quản lý nhà nước, Quản trị văn phòng và Lưu trữ học), quy mô tuyển sinh hằng năm là 500 sinh viên/năm, quy mô đào tạo vào năm 2023 là 2000 sinh viên. Tiếp tục mở rộng tuyển sinh, đào tạo các ngành đào tạo của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội được phép đào tạo. Chỉ tiêu và quy mô đào tạo sẽ tăng theo lộ trình (từ khoảng 15 - 20 %/năm) phù hợp với điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên của Phân hiệu trong từng giai đoạn.
  • Đào tạo trình độ thạc sĩ các ngành Lưu trữ học, Quản lý công, Chính sách công và mở rộng một số ngành đào tạo mới thuộc lĩnh vực Nội vụ khi có đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định và được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Mở rộng liên kết và hợp tác quốc tế để trao đổi, bổ sung, tiếp thu các chương trình đào tạo mới, tạo cơ hội để tăng cường bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ giảng dạy và cán bộ nghiên cứu.
  • Tầm nhìn đến năm 2030, đào tạo trình độ đại học các ngành đào tạo của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội được phép đào tạo, mở thêm một số ngành học mới theo nhu cầu xã hội khi được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt. Đồng thời phấn đấu đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ một số ngành then chốt, trở thành cơ sở đào tạo có uy tín trong nước và quốc tế. 
  • Nâng cấp và cải tạo cơ sở vật chất của Phân hiệu đáp ứng yêu cầu giảng dạy, học tập, làm việc theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại.
  • Tăng cường tư vấn, hợp tác, tổ chức dịch vụ về: đào tạo - bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức; dịch vụ khoa học và công nghệ và các dịch vụ công khác… đáp ứng yêu cầu của ngành nội vụ, nền công vụ và nhu cầu xã hội cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Trung Bộ, Nam Bộ và Tây Nguyên.

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây