Phương châm

Trao tặng khẩu trang, nước sát khuẩn phòng chống dịch Covid-19

Thứ tư - 11/03/2020 12:53
Sáng ngày 11/03/2020, BCH Đoàn Phân hiệu phối hợp với Công ty TNHH Manulife Việt Nam tổ chức Chương trình trao tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho viên chức, sinh viên và người lao động của Phân hiệu cùng chung tay phòng, chống dịch Covid 19.
Tới dự Chương trình, về phía Đảng ủy, BGĐ Phân hiệu có TS. Trương Cộng Hoà - Giám Đốc Phân hiệu, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và BCH Đoàn Phân hiệu. Về phía công ty TNHH Manulife Việt Nam có ông Nguyễn Trường Chinh - Giám đốc kinh doanh vùng HCM, bà Đỗ Thị Minh Nguyệt- Giám đốc kinh doanh KV HCM28, cùng các nhân viên công ty.
 
1
 
TS. Trương Cộng Hòa - Giám đốc Phân hiệu, đại diện Phân hiệu nhận tặng phẩm từ Manulife Việt Nam
 
Tại Chương trình, đại diện Manulife Việt Nam, ông Nguyễn Trường Chinh, Giám đốc kinh doanh vùng HCM đã trao tặng 2000 khẩu trang và 240l dung dịch sát khuẩn cho viên chức, sinh viên, người lao động của Phân hiệu phòng, chống dịch Covid 19. Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Trường Chinh nhấn mạnh, đây là những phần quà tuy nhỏ nhưng là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, cùng chung tay đem đến những điều tốt đẹp nhất để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Công ty cũng mong rằng, sự kiện hôm nay chỉ là bước đầu để Manulife cùng hợp tác với Phân hiệu trong công tác đào tạo, thực tập, kiến tập, thực tế cho sinh viên Phân hiệu được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
 
7
Ông Nguyễn Trường Chinh - Giám đốc kinh doanh (Manulife) vùng HCM phát biểu ý kiến
 
Thay mặt, ĐU, BGĐ, TS. Trương Cộng Hoà, Giám đốc Phân hiệu trân trọng cảm ơn Manulife Việt Nam đã trao tặng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn  cho viên chức, sinh viên, người lao động của Phân hiệu. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa thiết thực, có giá trị nhân văn sâu sắc trong dịp cả nước cùng chung tay phòng, chống dịch Covid 19. Phân hiệu cũng mong muốn duy trì sự hợp tác thường xuyên không chỉ với Manulife Việt Nam mà các doanh nghiệp cùng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực. Phân hiệu luôn tạo điều kiện và chào đón các doanh nghiệp hợp tác với Phân hiệu, đồng hành với sinh viên, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực.
 
Cũng tại Chương trình, Ban Giám đốc vùng của Manulife Việt Nam cùng với BCH Đoàn Phân hiệu thống nhất trao đổi các nội dung hợp tác triển khai các chương trình hỗ trợ sinh viên trong lập nghiệp, khởi nghiệp.
 
Một số hình ảnh tại buổi làm việc giữa Manulife Việt Nam và Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh
 
8
TS. Trương Cộng Hòa - Giám đốc Phân hiệu
4
 
10
Đồng chí Lê Phương Thảo - Bí thư đoàn Thanh niên Phân hiệu
 
6
 
2

Tin bài: administrator
Nguồn: Đoàn Thanh niên - Phân hiệu tại TP. HCM

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây