Phương châm

Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt truyền thống nhân ngày 20.11

Thứ năm - 21/11/2019 01:45
Sáng ngày 20/11/2019, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 20/11/2019, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) nhằm ôn lại và tri ân các thầy cô giáo, cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong sự nghiệp trồng người. Trong buổi gặp mặt thân mật có đầy đủ các thành viên trong Ban Giám đốc gồm: TS. Trương Cộng Hòa - Giám đốc Phân hiệu, các Phó Giám đốc: ThS Đào Ngọc Quang và TS. Nguyễn Thị Phương, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, người lao động và toàn thể sinh viên của Phân hiệu cùng tham dự.

TS. Trương Cộng Hòa - Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại buổi gặp mặt
TS. Trương Cộng Hòa - Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Giám đốc, thầy giáo TS. Trương Cộng Hòa - Giám đốc Phân hiệu đã có những chia sẻ, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, kết quả mà Phân hiệu đã đạt được trong năm học vừa qua và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thế hệ thầy cô giáo, viên chức, người lao động trong toàn Phân hiệu nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Bên cạnh đó, đồng chí Giám đốc Trương Cộng Hòa cũng không quên căn dặn, chia sẻ và nhắc nhở các bạn sinh viên không ngừng nỗ lực phấn đấu, trau dồi và học tập để đạt kết quả tốt, khẳng định được năng lực của mình khi còn ngồi trên ghế giảng đường, và sau khi tốt nghiệp ra trường.

ThS. Lâm Thu Việt - Đại diện giảng viên phát biểu
ThS. Lâm Thu Việt - Giảng viên phát biểu cảm tưởng

Cũng tại buổi gặp mặt, ThS. Lâm Thu Việt, giảng viên Khoa Khoa học cơ bản và Chính trị học, đại diện cho tập thể sư phạm của Phân hiệu phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Phân hiệu và thể hiện rõ ý thức trách nhiệm, sự quyết tâm trong việc thực hiện tốt lòng nhiệt tình, yêu nghề, không ngừng phấn đấu về chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi đạo đức, lối sống để hướng tới mục tiêu chung và duy nhất tất cả vì sinh viên và vì sự nghiệp “trồng người” của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nói chung và của Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Tiết mục văn nghệ chào mừng
Các tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình
Tập thể giảng viên, viên chức
Tập thể giảng viên, viên chức của Phân hiệu
Tập thể giảng viên Khoa KHCB&CTH
Giảng viên và sinh viên

    

Tác giả bài viết: Admin

 Tags: 20/11
DANH MỤC
TRA CỨU
Thư viện ảnh
Cơ sở đào tạo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây