Phương châm

PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY 2021”

Thứ năm - 28/01/2021 02:16
PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY 2021”
Chiều 20/01/2021, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2021” cho các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tham dự chương trình có Thẩy Đào Ngọc Quang – Phó Giám đốc Phân hiệu, các thầy cô là lãnh đạo các khoa, các phòng ban thuộc Phân hiệu. Chương trình đã tặng 50 phần quà cho 50 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Phân hiệu, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng.
Phát biểu khai mạc chương trình, Thầy Đào Ngọc Quang cho biết: “Chương trình nhằm khích lệ, động viên sinh viên trong học tập và rèn luyện, tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho sinh viên nhân dịp Tết Tân Sửu 2021. Chỉ sau một tuần phát động, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân, thầy cô, người lao động tại Phân hiệu. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo Phân hiệu đối với sinh viên nhân dịp Tết đến, Xuân về. Thầy hy vọng chương trình này sẽ được tổ chức thường niên để phần nào hỗ trợ cho các sinh viên, giúp các em yên tâm học tập và phấn đấu.”
Một số hình ảnh tại chương trình:


tq 2021
Thầy Đào Ngọc Quang phát biểu tại chương trình.


tquyen 2021
Thầy Lê Văn Quyến – Trưởng khoa Pháp luật Hành chính trao quà cho các sinh viên.


cbinh2021
Cô Bùi Thị Bình – Trưởng Khoa Hành chính học trao quà cho các sinh viên.


vn2021
Đội văn nghệ của Phân hiệu biểu diễn trong chương trình.

Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng cảm ơn các quý công ty, cá nhân, các thầy cô, người lao động, sinh viên đã chia sẻ và đồng hành cùng Phân hiệu để tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” năm 2021 thành công tốt đẹp ./.
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

DANH MỤC
TRA CỨU
Thư viện ảnh
Cơ sở đào tạo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây