Phương châm

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ sáu - 20/11/2020 05:42
Sáng ngày 20/11/2020, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và gặp mặt truyền thống nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý: đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ; đồng chí Triệu Văn Cường, Thứ trưởng Bộ Nội vụ; PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; PGS.TS. Trần Đình Thảo – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; đại diện lãnh đạo một số cơ quan thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ các tỉnh phía Nam; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng thuộc Đại học Nội vụ Hà Nội và đại diện một số cơ quan, ban ngành tại địa phương… Cùng tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên các khóa đang học tập tại Phân hiệu.
đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ
Đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ
phát biểu trong lễ khai giảng năm học 2020-2021

Trong những năm qua, Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát từ lãnh đạo Bộ Nội vụ, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; sự phối hợp chặt chẽ của Sở Nội vụ các tỉnh phía Nam giúp đạt được những thành quả trong công tác tuyển sinh, đào tạo, bồi dưỡng. Phân hiệu đã và đang là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu cho ngành Nội vụ, phục vụ cho nền công vụ và cho toàn xã hội. Phân hiệu đang dần khẳng định uy tín của mình trong bản đồ đào tạo đại học, sau đại học, bồi dưỡng cán bộ, công chức trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.
 Phát biểu trong lễ khai giảng năm học 2020-2021, đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ đã thay mặt lãnh đạo Bộ Nội vụ gửi đến các quý vị đại biểu, thầy cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên lời chúc mừng năm học mới; nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 gửi lời chúc tới thầy cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe, đạt nhiều thành tích, năm học mới thành công mới. Bộ trưởng Bộ Nội vụ - Lê Vĩnh Tân đã ghi nhận, biểu dương những thành quả trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học và thành tích trên các lĩnh vực hoạt động khác của Phân hiệu mà Thầy cô, sinh viên, học viên của Phân hiệu đạt được, góp phần hoàn thành tốt sứ mệnh, chức năng, nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ Nội vụ, lãnh đạo Trường Đại học Nội vụ Hà Nội giao. Bộ trưởng Bộ Nội vụ - Lê Vĩnh Tân chỉ đạo: “Trong thời gian tới, với vị trí, chức năng, nhiệm vụ của mình, Phân hiệu cần cần phát huy truyền thống tốt đẹp và thành tích đã đạt được, chú trọng khắc phục những hạn chế, vượt qua khó khăn thử thách, giảng dạy tốt, học tập tốt; xây dựng động ngũ giảng viên, viên chức quản lý ngày càng vững mạnh, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục đào tạo; đồng thời triển khai hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về giáo dục đào tạo”. 
Bộ trưởng Bộ Nội vụ - Lê Vĩnh Tân cũng đề nghị Ban Giám đốc nghiên cứu, định hướng chiến lược phát triển có trọng tâm, trọng điểm; chú ý kiện toàn, sắp xếp đội ngũ viên chức lãnh đạo, quản lý; nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên cơ hữu, tăng cường giảng viên thỉnh giảng có chất lượng. Tiếp tục liên kết các địa phương trong khu vực trong việc cung cấp dịch vụ công về bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức… Phân hiệu cần quan tâm đầu tư trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, tăng cường nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, học tập và quản lý.
 
PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng
PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội 

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Nội vụ - Lê Vĩnh Tân. Trong thời gian tới, Phân hiệu nói riêng và Trường Đại học Nội vụ nói chung dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ Nội vụ sẽ phát triển ở quy mô, số lượng sinh viên, củng cố tổ chức, nâng cao chất lượng dạy và học; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho ngành nội vụ, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Phân hiệu sẽ tiếp tục chú trọng đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy, tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học; quan tâm hoàn thiện và thực hiện tốt các quy tắc ứng xử văn minh, thân thiện, cải cách thủ tục hành chính, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của Phân hiệu.
 
TS. Trương Cộng Hòa - Q. Giám đốc Phân hiệu trong lễ khai giảng năm học mới
TS. Trương Cộng Hòa - Q. Giám đốc Phân hiệu trong lễ khai giảng năm học mới

TS. Trương Cộng Hòa - Q. Giám đốc Phân hiệu đã chuyển tải thông điệp, phương châm hành động của năm học 2020-2021: “Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - Trách nhiệm” đến với giảng viên, học viên, sinh viên trong toàn Phân hiệu. TS. Trương Cộng Hòa thay mặt Ban Giám đốc Phân hiệu nhiệt liệt chào đón các em tân sinh viên, mong các em luôn nỗ lực, trau dồi kiến thức, kĩ năng để có được thành tích học tập tốt nhất. Quá trình học tập tại Phân hiệu sẽ giúp các em có được nền tảng tri thức vững chắc để có thể đáp ứng với những yêu cầu công việc trong tương lai; đặc biệt, có thể thích ứng với thị trường lao động trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay. Quá trình học tập của các em sẽ luôn có sự đồng hành của các thầy, các cô, của gia đình và của toàn xã hội. Sự thành đạt của các em sẽ luôn là niềm động viên và là món quà ý nghĩa đối với các thầy, các cô Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.
Đại diện giảng viên Phân hiệu - ThS Vũ Thị Thu Hường đã bày tỏ niềm hân hoan, chào đón lễ khai giảng năm học mới; niềm tự hào được đứng trên bục giảng đem hết tâm huyết và trí tuệ của mình phục vụ cho ngành giáo dục, dìu dắt nhiều thế hệ sinh viên đạt kết quả học tập tốt và thành công trong công việc, cuộc sống. Ths. Vũ Thị Thu Hường cũng thay mặt tập thể sư phạm Phân hiệu khẳng định sự tin tưởng vào công tác lãnh đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc Phân hiệu, đồng thời cam kết nguyện đem hết tâm huyết, cùng chung sức vào nâng cao chất lượng dạy và học tại Phân hiệu.
Đại diện cho hàng ngàn sinh viên toàn Phân hiệu, tân sinh viên Đỗ Thị Hạnh đã có bài phát biểu xúc động tri ân công lao to lớn của thầy cô giáo Nhà trường đã tận tình tư vấn, hướng dẫn, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các em hòa nhập nhanh ở môi trường mới và hứa sẽ quyết tâm, nỗ lực hết sức mình trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học nhằm đạt thành tích tốt nhất dưới mái trường Đại học Nội vụ thân yêu đúng như kỳ vọng của thầy cô và gia đình.
 
PGS.TS. Trần Đình Thảo – Chủ tịch Hội đồng Trường
PGS.TS. Trần Đình Thảo – Chủ tịch Hội đồng Trường trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên giỏi năm học 2019-2020
 
Tại buổi lễ, Phân hiệu đã công bố Quyết định khen thưởng, trao giấy khen và phần thưởng cho 4 sinh viên thủ khoa của 4 ngành học, 01 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc, 11 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2019-2020, 18 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu trong học tập, hỗ trợ học phí học tập cho 11 sinh viên có gia đình bị ảnh hưởng trực tiếp từ lũ lụt.
 
Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng thầy cô trong Phân hiệu
Quý vị đại biểu chụp hình lưu niệm cùng Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân và lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Phân hiệu

Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 khép lại trong không khí háo hức, vui tươi và tin tưởng của toàn thể viên chức, người lao động, học viên và sinh viên toàn Phân hiệu. Đội ngũ viên chức, người lao động Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh cùng nhau khẳng định quyết tâm xây dựng tập thể đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới 2020 - 2021./.
Phòng QLKH,HTQT&TTTV

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

DANH MỤC
TRA CỨU
Thư viện ảnh
Cơ sở đào tạo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây