Phương châm

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP ĐẠI HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC – KHÓA 2016-2020 (MÃ LỚP 1606QLNC)

Chủ nhật - 23/08/2020 22:16
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP  LỚP ĐẠI HỌC QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC  HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC – KHÓA 2016-2020  (MÃ LỚP 1606QLNC)
Sáng ngày 06/8/2020, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội  tổ chức Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho các học viên lớp Đại học Quản lý nhà nước hình thức vừa làm vừa học 1606QLNC, khóa 2016-2020.Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Linh Nhâm - cố vấn học tập của lớp đã báo cáo tổng kết khóa học. Trong suốt 4 năm tham gia học tập, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ có sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy Huyện Lộc Ninh, lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh, lãnh đạo Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, lãnh đạo Phân hiệu tại TP. HCM, sự tâm huyết của các giảng viên, đặc biệt là sự nỗ lực của các học viên, tập thể lớp đã hoàn thành tốt yêu cầu, nhiệm vụ chương trình khóa học đề ra. Trong số 85 học viên được công nhận tốt nghiệp có 01 học viên xếp loại Giỏi, 84 học viên xếp loại Khá, 9 học viên được tặng Giấy khen vì đạt thành tích cao trong học tập và trong các hoạt động phong trào. Đây là thành tích đáng tự hào sau những nỗ lực, cố gắng của tập thể lớp trong suốt quá trình học tập, rèn luyện và phấn đấu để hoàn thành khóa học.
totnghiep 1 1
 
                         ThS. Nguyễn Thị Linh Nhâm báo cáo tổng kết khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Phương gửi lời chúc mừng tới các Tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp của lớp 1606QLNC và mong muốn trong thời gian tới, các học viên sẽ vận dụng thiết thực và thành công những kiến thức tích lũy được vào từng vị trí công tác để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục học tập và trau dồi không ngừng để nâng cao trình độ lý luận, đáp ứng ngày càng tốt hơn những yêu cầu thực tiễn đặt ra.
totnghiep 3

                        TS. Nguyễn Thị Phương phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho tập thể lớp 1606 QLNC, học viên Lê Vinh trân trọng gửi lời tri ân tới Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Giám đốc Phân hiệu tại TP. HCM, các thầy cô đã tận tình giảng dạy, động viên, giúp đỡ cho tập thể lớp trong suốt 4 năm học. Buổi lễ bế giảng đã thành công tốt đẹp và khép lại với nhiều cảm xúc, dấu ấn khó quên.
totnghiep 4

                             Ông Hoàng Nhật Tân phát biểu tại buổi lễ

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

DANH MỤC
TRA CỨU
Thư viện ảnh
Cơ sở đào tạo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây