Phương châm

HỘI NGHỊ SINH HOẠT CHÍNH TRỊ VÀ ĐỐI THOẠI GIỮA PHÂN HIỆU TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VỚI SINH VIÊN LẦN 1 - NĂM 2021

Thứ năm - 25/03/2021 22:36
HỘI NGHỊ SINH HOẠT CHÍNH TRỊ VÀ ĐỐI THOẠI  GIỮA PHÂN HIỆU TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VỚI SINH VIÊN   LẦN 1 - NĂM 2021
Thực hiện Quy chế Công tác sinh viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Quy chế dân chủ trong Nhà trường; căn cứ chương trình công tác năm 2021, sáng ngày 24 tháng 3 năm 2021, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt chính trị và đối thoại giữa Phân hiệu với sinh viên lần 1 - năm 2021.
Hội nghị có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Phương – Phó Giám đốc Phân hiệu, đại diện các thầy cô lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, Ban Chấp Hành Đoàn Thanh niên Phân hiệu và hơn 200 sinh viên đại diện cho sinh viên các lớp đại học chính quy đang theo học tại Phân hiệu.
Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Phương nhấn mạnh đối thoại giữa Phân hiệu và sinh viên là hoạt động được tổ chức thường xuyên, giúp lãnh đạo Phân hiệu nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của sinh viên, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất, đồng thời giúp sinh viên hiểu thêm các quy định, chính sách của Nhà nước và của Nhà trường. Cô cũng chia sẻ các thầy cô sẵn sàng lắng nghe và giải quyết các ý kiến chính đáng của sinh viên về các vấn đề về học tập, cơ sở vật chất, các hoạt động ngoại khóa…
Trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị, các bạn sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi, nhiều mong muốn và nguyện vọng đối với lãnh đạo Phân hiệu. Các câu hỏi chủ yếu xoay quanh các hoạt động đào tạo như thời gian công bố điểm thi, chương trình học, đề cương chi tiết, tài liệu học, hình thức thi, các chương trình ngoại khóa. Ngoài ra, các bạn còn nêu nhiều ý kiến về cơ sở vật chất của Phân hiệu, các chế độ chính sách về học phí, học bổng.
3
Lãnh đạo Phân hiệu và các thầy cô tham dự Hội nghị

Hội nghị diễn ra trong không khí dân chủ trên tinh thần thẳng thắn, xây dựng và cởi mở. Các ý kiến, thắc mắc của sinh viên đã được các thầy cô lắng nghe và giải đáp công khai, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của các bạn sinh viên. Các thầy cô đã có những chia sẻ rất thân thiện và thiết thực với những câu trả lời thỏa đáng, trên tinh thần đúng với Quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Quy định của Trường Đại học Nội vụ Hà NộiĐây là cơ hội để các bạn sinh viên được gặp gỡ và chia sẻ, bày tỏ nguyện vọng với lãnh đạo Phân hiệu và các thầy cô. Một số đề xuất của sinh viên đã được lãnh đạo Phân hiệu chỉ đạo các đơn vị thực hiện ngay để giúp cho công tác đào tạo và phục vụ người học của Phân hiệu ngày một tốt hơn.
Qua Hội nghị này, Ban Giám đốc Phân hiệu và các thầy cô cũng nhận được những thông tin phản hồi khách quan từ sinh viên để có kế hoạch dạy tốt và học tốt, nâng cao chất lượng đào tạo.  
2
TS. Nguyễn Thị Phương – Phó Giám đốc Phân hiệu – phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Phương mong các sinh viên chia sẻ và cùng khắc phục các khó khăn của Phân hiệu để phấn đấu học tốt. Phân hiệu cũng đã có kế hoạch cụ thể nâng cấp cơ sở vật chất để sinh viên được học trong điều kiện tốt nhất. Cô cũng yêu cầu các đơn vị chức năng nghiêm túc giải quyết những vấn đề nóng đang được sinh viên quan tâm. Lãnh đạo Phân hiệu cam kết tất cả những mong muốn, những đề xuất chính đáng của các bạn sinh viên sẽ được đáp ứng trong thời gian sớm nhất.
Một số hình ảnh tại Hội nghị
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

DANH MỤC
TRA CỨU
Thư viện ảnh
Cơ sở đào tạo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây