Trang chủ Tin tức - Thông báo Tin tức - Sự kiện

Lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Cơ sở trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh.

Tưng bừng Lễ Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Cơ sở trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh.

Hòa chung không khí tưng bừng của ngành giáo dục cả nước hướng tới chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) – nghề được vinh danh là “Cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Sáng nay, ngày 19/11/2018 tại Hội trường Cơ sở trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tri ân, tôn vinh các thầy cô giáo, những người làm quản lý trong lĩnh vực giáo dục.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ với thầy và trò nhà trường vinh dự đón các đại biểu đến từ UBND Phường 17 Quận Gò Gấp, đại diện các đơn vị đối tác, các Thầy Cô nguyên là giảng viên, cán bộ quản lý, giảng viên thỉnh giảng..v..v.. Cùng các đồng chí trong BCH đảng bộ bộ phận, BGĐ Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, trưởng phó các đơn vị, cán bộ giảng viên và gần 500 sinh viên đại diện cho 1.400 sinh viên của Cơ sở.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc do sinh viên đến từ các chi đoàn trong toàn trường biểu diễn. Những tiết mục xuất sắc, được dàn dựng công phu đã thực sự mang đến niềm vui trọn vẹn cho toàn thể các thầy, cô giáo và các cán bộ nhà trường.

Tiết mục văn nghệ “Dòng máu Lạc Hồng”

Năm 2018 là năm đánh dấu mốc lịch sử quan trọng trong công tác xây dựng và phát triển của Cơ sở trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong khu vực phía nam. Tại buổi lễ, trong diễn văn chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, ThS. Đào Ngọc Quang– Phó bí thư đảng uỷ, Phó Giám đốc Cơ sở đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện lòng tri ân và biết ơn sâu sắc tới các thế hệ cán bộ giảng viên, những người làm quản lý trong những năm qua đã có những cống hiến to lớn tới sự phát triển chung của nhà trường. Thầy mong muốn và tin tưởng mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên sẽ tiếp tục nhiệt huyết, thực sự là tấm gương trong học tập và rèn luyện; đoàn kết chung tay đưa hoạt động giáo dục và đào tạo của nhà trường ngày càng chất lượng và tốt lên.

ThS. Đào Ngọc Quang – Phó bí thư đảng uỷ, Phó Giám đốc Cơ sở

trình bày diễn văn chào mừng.

Trong ngày lễ đặc biệt này, không thể không nhắc đến những thế hệ sinh viên, các bạn đã làm đúng nghĩa “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, sống đúng truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta. Để thể hiện tình cảm của sinh viên đến thầy cô giảng viên, bạn Trần Mỹ Huyền đã đại diện cho các bạn sinh viên học tập tại Cơ sở trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu tri ân và tặng hoa đại diện thầy cô giảng viên Nhà trường.

Sinh viên Trần Mỹ Huyền – Đại học chính quy - Ngành Luật

Tiếp theo của buổi lễ, ThS. Vũ Thị Thu Hường  - Giảng viên nhà trường cũng thay mặt các thầy, cô giáo gửi lời cám ơn tới BCH Đảng bộ bộ phận, BGĐ Cơ sở trong những năm vừa qua luôn động viên, quan tâm sâu sắc tới đội ngũ giảng viên.

ThS. Vũ Thị Thu Hường  – Giảng viên nhà trường

Nhân dịp này, nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng các cấp cho các cá nhân, tập thể  đã có thành tích xuất sắc trong các đợt thi đua vừa qua. Đồng thời đón nhận những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng từ phía các đơn vị hợp tác cùng nhà trường.

Các hình ảnh trong buổi lễ:

Lễ trao giải cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Các vị đại biểu, các Thầy Cố giáo chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc cơ sở.

 

 

ThS. Trần Quốc Toanh

TIN MỚI NHẤT