Hội nghị đối thoại giữa nhà trường và sinh viên năm 2019

Thứ tư - 02/10/2019 05:00
Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2019, tại Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh, phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Nhà trường với sinh viên – Lần 1 năm 2019. Hội nghị có sự tham dự của TS. Lê Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội,
Hội nghị đối thoại giữa nhà trường và sinh viên năm 2019
Phát biểu khai mạc hội nghị, TS. Lê Thanh Huyền nhấn mạnh đối thoại giữa nhà trường và sinh viên là hoạt động được tổ chức thường xuyên, giúp lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo Phân hiệu nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của sinh viên, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện cơ sở vật chất, đồng thời giúp sinh viên hiểu thêm các quy định, chính sách của Nhà nước và của Nhà trường. Lãnh đạo nhà trường, Lãnh đạo Phân hiệu luôn mong muốn và sẵn sàng lắng nghe nhằm giải quyết các đề xuất chính đáng về tất cả các vấn đề có liên quan đến học tập, đời sống sinh hoạt… của sinh viên.
hndt2
 Tại hội nghị, các bạn sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi và đề xuất nhiều ý kiến, chủ yếu xoay quanh các hoạt động đào tạo như chương trình học, đề cương chi tiết, tài liệu học, hình thức thi, thời gian công bố điểm thi, các chương trình ngoại khóa. Ngoài ra, các bạn còn nêu một số ý kiến về cơ sở vật chất của phân hiệu, các chế độ chính sách về miễn giảm học phí, học bổng.
hndt3

Tác giả bài viết: Phạm Đăng Khoa

Nguồn tin: Phòng QLĐT&CTSV

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây