CHÀO TÂN SINH VIÊN 2020

CHÀO TÂN SINH VIÊN 2020

Sáng ngày 31/10/2020, Chương trình chào Tân sinh viên 2020 của Khoa Quản trị văn phòng và Lưu trữ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến dự với chương trình, có thầy Đào Ngọc Quang - Phó Giám đốc Phân hiệu, Cô Vũ Thị Thu Hường - P. Trưởng khoa, phụ trách Khoa Quản trị văn phòng và Lưu trữ, cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện cho các Phòng, Khoa chuyên môn của Phân hiệu, sự có mặt của đông đảo các anh, chị, các bạn sinh viên các khóa của ngành Quản trị văn phòng, ngành Lưu trữ học, đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 Tân sinh viên ngành Quản trị văn phòng, ngành Lưu trữ học và chuyên ngành Văn thư Lưu trữ.

Phát biểu với chương trình, Cô Vũ Thị Thu Hường - P. Trưởng khoa, phụ trách Khoa Quản trị văn phòng và Lưu trữ đã chúc mừng các bạn tân sinh viên từ khắp mọi miền đã cùng có mặt tại ngôi nhà chung - Khoa Quản trị văn phòng và Lưu trữ - Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TPHCM, đồng thời cô cũng nhắn nhủ, gửi gắm những tâm tư, tình cảm và sự tin tưởng vào các bạn tân sinh viên, cô hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ sớm hòa nhập vào môi trường học tập mới, xác định được tâm thế, tìm ra niềm vui trong học tập, để sớm đạt được thành công từ việc học của mình.     

Ban tổ chức chương trình xin gửi lời trân trọng cảm ơn đến Ban Giám đốc Phân hiệu, thầy Đào Ngọc Quang - P. Giám đốc, Cô Vũ Thị Thu Hường - Phụ trách Quản trị văn phòng và Lưu trữ, Quý thầy giáo, cô giáo từ các Phòng, Khoa chuyên môn trong Phân hiệu,... đã đến dự, góp phần tạo nên thành công của chương trình “Chào Tân sinh viên năm 2020” của Khoa.

 Chúc các bạn Tân sinh viên có quãng đời sinh viên thật đẹp dưới ngôi trường Đại học Nội vụ, chúc các bạn đạt nhiều thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào . Chúc một năm học mới của thầy và trò Khoa QTVP&LT nói riêng, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TPHCM nói chung thành công rực rỡ!
---------------------------------------------
(Ad - Khoa QTVP&LT)

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây