KHOA PHÁP LUẬT HÀNH CHÍNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2020 – SINH VIÊN NỘI VỤ VỚI PHÁP LUẬT”


Với mong muốn giúp tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về trường, hiểu biết rõ hơn về Khoa, về chuyên ngành đào tạo và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, tăng cường sự gắn kết giữa thầy và trò, giữa các tân sinh viên với nhau, sáng ngày 01/11, Khoa Pháp luật hành chính – Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Chào Tân sinh viên 2020 – Sinh viên Nội vụ với pháp luật” tại Hội trường C – Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi lễ

Chương trình đã vinh dự được tiếp đón TS Lê Văn Quyến – Trưởng Khoa Pháp luật hành chính – Phân hiệu Trường ĐHNV tại TPHCM, đại diện các Khoa thuộc Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ tại TPHCM, các thầy cô trong khoa cùng đông đảo các bạn sinh viên và tân sinh viên.
TS. Lê Văn Quyến– Trưởng Khoa Pháp luật hành chính – Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TPHCM phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, TS. Lê Văn Quyến – Trưởng Khoa Pháp luật hành chính – Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TPHCM gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên đã trúng tuyển vào ngành Luật  nhà trường. TS. Lê Văn Quyến hy vọng các tân sinh viên hãy cố gắng học tập, trau dồi và rèn luyện cho bản thân nhiều kiến thức, kỹ năng mềm cũng như mạnh dạn và hòa đồng với các anh chị khóa trước.
Tại Buổi lễ, TS. Lê Văn Quyến chia sẻ, Nhà trường luôn chú trọng phát triển đội ngũ giảng viên, xây dựng môi trường văn hóa học đường hướng tới sinh viên và nâng cao chất lượng các mặt hoạt động. Bên cạnh đó, trong khóa này cũng như những khóa sau Lãnh đạo Khoa Pháp luật hành chính đã và đang tiếp tục xây dựng chương trình học tập hoàn toàn mới, bám sát nhu cầu của thực tiễn. Theo đó, mỗi khoá các sinh viên sẽ được kiến tập 01 lần tại những cơ quan có chuyên môn và liên quan trực tiếp đến ngành nghề các em đang học, qua đây giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc và va chạm với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài ra,  TS. Lê Văn Quyến mong muốn trong thời gian tới Khoa Pháp luật hành chính sẽ mở được chuyên ngành đào tạo của khoa theo hướng chuyên ngành sâu, tăng cường nghiên cứu, góp phần đào tạo cán bộ pháp lý nòng cốt của nước nhà, hướng tới một môi trường xã hội học tập nhằm nâng cao trình độ pháp lý trong nhân dân.

Câu Lạc bộ Pháp luật hành chính diễn kịch chủ đề pháp luật

Tại Chương trình, Câu lạc bộ Pháp luật hành chính tổ chức các buổi diễn kịch chủ đề pháp luật về ma tuý, hôn nhân gia đình, … góp phần không khí vui tươi cho buổi lễ và tiếp sức tinh thần nghiên cứu pháp luật – nòng cốt của sinh viên Khoa Pháp luật hành chính – mầm móng những cán bộ pháp lý tương lai của nước Nhà.Chương trình khép lại thành công với sự háo hức của tân sinh viên trên một chặng đường học tập mới. Không chỉ là những thông tin hữu ích về môi trường học tập mà buổi lễ còn là cơ hội giúp các bạn làm quen với nhau, là cầu nối tạo nên sự gắn kết cần thiết trong suốt quá trình học sau này. Chúc cho các bạn sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và ham học trong suốt chặng đường học tập tại Khoa Pháp luật hành chính – Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP HCM.
 
Phan Giang

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây