Khoa Hành chính học nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên năm học 2020-2021Để đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong sinh viên, cũng như ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực trong nghiên cứu khoa học của sinh viên. Thực hiện theo Quyết định 86/QĐ-PHHCM ngày 29/4/2021 về việc thành lập Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên và Hội nghị tổng kết hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Khoa. Ngày 5/5/2021, tại Phòng B3.3 - Phân hiệu Đại học Nội vụ HN tại TP.HCM, Khoa Hành chính học tổ chức buổi khai mạc nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2020-2021.
         Tham dự tại buổi khai mạc, có Th.S Đào Ngọc Quang – Phó Giám đốc Phân hiệu; ThS Bùi Thị Bình – Phó Trưởng Khoa Hành chính học; cùng toàn thể quý thầy cô trong Khoa Hành chính học và các bạn sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học.

Tại buổi khai mạc ThS Bùi Thị Bình – Phó Trưởng Khoa Hành chính học chia sẻ: “Sinh viên nghiên cứu khoa học là hoạt động thường niên của Khoa Hành chính học nói riêng và Phân hiệu Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP.HCM nói chung. Thông qua hoạt động này, sinh viên được trau dồi kỹ năng và phương pháp nghiên cứu khoa học, phát hiện và bồi dưỡng niềm đam mê trong nghiên cứu và giải quyết các vấn đề thực tiễn bằng khoa học, đồng thời nâng cao năng lực tự học, tự nghiên cứu cho sinh viên. Bên cạnh đó cô cũng đã trình bày một số khó khăn của sinh viên gặp phải trong việc tham gia viết bài, thu thập thông tin, lấy số liệu vì ảnh hưởng của Dịch bệnh Covid 19”.

Trong năm học 2020-2021, Khoa Hành chính học đã xét duyệt 16 đề tài đến từ các bạn sinh viên ngành Quản lý Nhà nước và đã đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình triển khai thực hiện đề tài. Đáng chú ý, năm nay có những chủ nhiệm đề tài là sinh viên năm thứ 2, tuy kiến thức nền tảng cần được bổ sung thêm nhưng với niềm đam mê nghiên cứu khoa học, các bạn đã hoàn thành đề tài với kết quả thuyết phục. Điều đó cho thấy nghiên cứu khoa học không còn là giới hạn của bất kỳ sinh viên nào và cũng là kết quả của những thành công từ hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học của nhà trường những năm trước.

Trong 3 ngày nghiệm thu với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan và khoa học, Hội đồng đã nghiệm thu thông qua 14/16 đề tài với kết quả như sau: 8 đề tài xếp loại khá, 6 đề tài xếp loại trung bình.

Xin chúc mừng các bạn sinh viên đã bảo vệ thành công đề tài. Thành công của các bạn sẽ là động lực rất lớn cho phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học trong những năm tới của nhà trường. Xin chúc 5 đề tài được chọn bảo vệ cấp Phân hiệu một lần nữa thành công và đạt kết quả cao.

Khoa Hành chính học xin chân thành cảm ơn Quý Thầy/Cô tham gia Hội đồng cùng Quý Thầy/Cô đã đồng hành, quan tâm và hỗ trợ Khoa Hành chính học để buổi nghiệm thu diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh:
 
img 1728
 
img 1731
 
img 1732
 
img 1733
 
img 1729

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây