Tưng bừng khai mạc Giải thể thao sinh viên năm 2018 ở Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại thành phố Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí rộn ràng của cả nước đón chào các ngày lễ lớn trong năm. Sáng qua (Ngày 10 tháng 11 năm 2018), Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc Giải thể thao sinh viên năm 2018 chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) và 47 năm ngày truyền thống nhà trường (18/12/1971 - 18/12/2018).

Trong buổi lễ khai mạc, tập thể giảng viên và sinh viên của cơ sở rất vinh hạnh được đón tiếp và lắng nghe những lời phát biểu đầy sâu sắc của TS Trương Cộng Hòa - Giám đốc cơ sở. Những lời phát biểu của thầy là nguồn khích lệ to lớn đối với vận động viên các chi đoàn, cổ vũ các vận động viên thi đấu hết mình, mang lại thành tích tốt nhất cho chi đoàn mình, phát huy tinh thần đoàn kết, năng động và lành mạnh trong thể thao.

TS. Trương Cộng Hoaf - Giám đốc Cơ sở TP. HCM phát biểu khai mạc

Sau lời động viên của TS Trương Cộng Hòa, thầy Nguyễn Viết Bình - đại diện tổ trọng tài và vận động viên Rmah Khiêm - đại diện các vận động viên tham dự đã tuyên thệ trước các đại biểu và toàn thể các vận động viên, cổ động viên có mặt tại buổi lễ, thể hiện quyết tâm thực hiện một kỳ Hội thao công bằng và đầy quyết tâm.

Đại diện vận động viên tham gia tranh tài

Ngay sau lễ khai mạc, các nội dung thi đấu trò chơi dân gian gồm kéo co, đua thuyền trên cạn, đẩy gậy, nhảy bao bố, chung sức và truyền nước đã chính thức diễn ra trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên. Trải qua các vòng đấu gay cấn với nhiều lượt đấu ngang tài ngang sức, BTC đã ghi nhận được nhiều kết quả xuất sắc từ các chi đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong ngày khai mạc:

Administrator (Nguồn: Đoàn Thanh niên)