Xuân Yêu Thương 2020

Được sự cho phép của Đảng ủy và Ban Giám đốc Phân hiệu Trường ĐH Nội vụ Hà Nội tại TP.Hồ Chí Minh, Chiều ngày 10/01/2020, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Phân hiệu đã tổ chức Chương trình Xuân Tình Nguyện, với chủ đề “Xuân yêu thương - Xuân về Nội vụ”. Chương trình được diễn ra thành công và mang lại nhiều ý nghĩa.
 
Về tham dự chương trình lần này, Ban Tổ chức rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Bộ Nội vụ và lãnh đạo Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã đến ghé thăm và ủng hộ chương trình: PGS.TS. Triệu Văn Cường - Thứ trưởng Bộ Nội vụ; Đ/c Đoàn Cường - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính; PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Đình Thảo - Chủ tịch Hội đồng trường; cùng toàn thể quý thầy cô giáo của Phân hiệu đã đến tham dự và chúc mừng.
 
 Nhằm tạo điều kiện, mang đến cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết sum vầy, đoàn tụ, với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho các bạn khi bước sang mùa xuân mới, sau gần một tháng phát động, Ban tổ chức chương trình đã quyên góp và dành tặng 21 phần quà đầy giá trị, ý nghĩa đến các bạn sinh viên. Mỗi phần quà trao đi, tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng biết bao yêu thương và công sức của các chiến sĩ Xuân tình nguyện.
 
Một số hình ảnh hoạt động:
 
xtn2
 
xtn12
 
xtn14
 
xtn11

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây