Tuổi trẻ Phân hiệu TP. Hồ Chí Minh tham gia cuộc thi ảnh/video Tuyên truyền Phòng chống Covid-19

Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn năm 2020 của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 - 2022; Nhằm phát huy vai trò tiên phong, trí tuệ của tuổi trẻ Nội vụ trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19; Đồng hành với hoạt động truyền thông tuyển sinh năm 2020 của Phân hiệu. Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Phân hiệu Tổ chức cuộc thi ảnh/video tuyên truyền “Chung tay đẩy lùi Covid-19”.
Sau một thời gian dài triển khai và thực hiện, BTC đã tìm ra được những tác phẩm xuất sắc nhất cho cuộc thi năm nay.
GIẢI NHẤT
Nhóm 1805QLND - Giải nhất

Cuộc thi đã thu hút được đông đảo sinh viên tham gia và tạo một sân chơi lành mạnh nhằm nâng cao nhận thức, truyền tải những thông điệp hữu ích đến Đoàn viên, thanh niên Phân hiệu và cộng đồng về tầm quan trọng của việc rửa tay, vệ sinh cá nhân phòng chống bệnh Covid-19. Đồng thời lan tỏa thông điệp “Cùng cả nước chung tay chống đại dịch” của Đoàn thanh niên Phân hiệu.
GIẢI NHÌ
Giải nhì
Tài Thị Kim Liên - Lớp 1705LHOG
 
Trong niềm vui ngày nhận giải, bạn Kim Liên cho biết: “Em là sinh viên  lớp 1705LHOG  - Khoa Pháp luật Hành chính, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. HCM. Em thật sự rất bất ngờ và vui mừng khi đạt được giải trong cuộc thi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 do BCH Đoàn Phân hiệu tổ chức”.
Em xin được gửi lời cảm đến quý thầy cô, các bạn bè và người thân đã luôn đồng hành và ủng hộ cho em. Đặc biệt em xin được gửi cảm ơn đến BCH Đoàn Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã luôn tạo điều kiện, và tổ chức rất nhiều hoạt động vui chơi, ngoại khóa, tình nguyện … để cho bản thân em và toàn thể các bạn sinh viên được tham gia và phát triển bản thân.
 
GIẢI BA
Giải Ba
Lê Ngọc Nhật Quang - Lớp 1805QLND
GIẢI YÊU THÍCH
Giải thưởng ảnh và video được yêu thích nhất

Một lần nữa BTC xin được chúc mừng và cảm ơn tất cả các thí sinh đã tham gia rất nhiệt tình và sôi nổi trong cuộc thi lần này. BTC rất hy vọng dịch bệnh qua mau, để được gặp lại các bạn và đồng hành cùng các bạn trong những hoạt động sắp tới.
Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và học tập tốt!
 
Nguồn: Đoàn Thanh niên Phân hiệu 

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây