Tuổi trẻ Nội vụ thăm, tặng quà và nấu bữa cơm tri ân dịp 27/7

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên – sinh viên năm học 2019 - 2020; kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), nhằm tri ân những thế hệ cha anh đi trước, thăm hỏi các chiến sĩ lão thành cách mạng qua đó giáo dục lý tưởng cách mạng và ôn lại truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Sáng ngày 26/7/2020, BCH Đoàn Phân viện Học viện Hành chính Quốc Gia tại TP. Hồ Chí Minh Phối hợp với BCH Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh Tổ chức chuỗi hoạt động “Thăm, tặng quà và nấu bữa cơm tri ân dịp 27/7”.
Nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, Đại diện BTV Đoàn Đ/c Nguyễn Mạnh Đình - P.Bí thư Đoàn Phân viện và Đ/c Phạm Minh Phi - P.Bí thư Đoàn Phân hiệu cùng hơn 10 đoàn viên thanh niên, đã tham dự chương trình “Bữa cơm tri ân” tại gia đình Chú Nguyễn Hữu Chức - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận Bình Thạnh (Địa chỉ: T10, đường Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh).
01

Trong chương trình, các đoàn viên thanh niên đã tự nấu bữa cơm thân mật, ấm cúng cùng với chú và gia đình, đồng thời gửi đến chú những món quà tri ân của tuổi trẻ Nội vụ.
 
02

Tại chương trình, đại diện BTV 2 đơn vị đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Chú trong thời gian đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc.
 
03

Chương trình “Bữa cơm tri ân” nằm trong chuỗi hoạt động “Thăm, tặng quà và nấu bữa cơm tri ân dịp 27/7” của tuổi trẻ Nội vụ.
 
04

Đây cũng là dịp để hai đơn vị được giao lưu, học hỏi. Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, bồi đắp lý tưởng và đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ; là dịp để thế hệ trẻ tri ân, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các thế hệ cha ông đã không tiếc máu xương vì nền độc lập và thống nhất của Tổ quốc.
Một số hình ảnh:

 
05
 
06
 
07
 
08
 
09
 
10

Tác giả: Đ/c Phạm Minh Phi - P.Bí thư Đoàn Phân hiệu

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây