Top 5 Lý Do Bạn Nên Chọn Học Tập Tại Phân Hiệu Trường Đại Học Nội Vụ Hà Nội Tại Tp. Hồ Chí Minh

Có vô vàn lý do để bạn chọn một ngôi Trường Đại học ưng ý, phù hợp với bản thân. Trải qua 12 năm đèn sách đầy gian nan, đặc biệt là kỳ thi THPT Quốc gia đầy căng thẳng và khốc liệt. Tôi đã quyết định chọn Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh là nơi để tôi học tập và phát triển bản thân. Dưới đây là 5 lý do tôi chọn Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh để viết tiếp hành trang sự nghiệp học hành của mình:

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG:
Đội ngũ giảng viên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ chí Minh dày dặn kinh nghiệm, các thầy cô đều vô cùng tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Bên cạnh đó cơ sở vật chất và trang thiết bị được trang bị đầy đủ ở tất cả các phòng học
01

ĐỒNG PHỤC ĐẸP:
Đồng phục của Trường được thiết kế vô cùng đẹp, thanh lịch. Phù hợp với phong cách học đường tôn lên sự tao nhã, lịch sự và năng động. Theo quy định của Nhà trường, sinh viên mặc đồng phục vào ngày thứ 2 và thứ 4 hàng tuần. Đối với Đoàn viên Thanh niên mặc áo Đoàn Thanh niên vào ngày thứ 6.
02

CHI PHÍ HỢP LÝ:
Học phí và các chính sách của Trường đảm bảo theo quy định của Nhà nước. Chính sách học bổng được nhà Trường chú trọng nhằm khuyến khích sinh viên học tập và phát triển. Học bổng từng kì luôn được nhà Trường chú trọng xét duyệt nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO:
Sinh viên Đại học Nội vụ có nhiều cơ hội việc làm tại các cơ quan Nhà nước, Đoàn thể và Doanh nghiệp… Hàng năm, Nhà trường tiếp nhận hàng ngàn vị trí việc làm từ các Cơ quan, Đơn vị trong và ngoài Nhà nước. Đây là cơ hội tốt cho sinh viên, nhất là sinh viên vừa tốt nghiệp và sắp chuẩn bị tốt nghiệp tìm kiếm, lựa chọn công việc phù hợp cho bản thân.

HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO SÔI NỔI:
Hàng năm, Đoàn Thanh niên Phân hiệu tổ chức nhiều chương trình, hoạt động dành cho đoàn viên, sinh viên. Đặc biệt là các hoạt động Văn nghệ - Thể dục thể thao, Cuộc thi học thuật tìm hiểu về Pháp luật và các Chiến dịch Tình nguyện …
Ngoài ra, Trường có nhiều CLB – Ban – Đội nhóm với nhiều hoạt động ý nghĩa, rèn luyện kỹ năng thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên. Bởi nó, sẽ giúp cho các bạn sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới, có thêm nhiều bạn bè, được các anh chị, thầy cô giúp đỡ tận tình, tìm thêm niềm vui cho cuộc sống.
03

Đến với Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh còn nhiều điều thú vị đang chờ các bạn khám phá trong tương lai. Cùng trở thành một thành viên của gia đình Nội vụ - Cùng học tập và Cùng Phát triển.
Đại học Nội vụ - Hội tụ nhân tài!
Tác giả: Phạm Minh Phi - P.Bí thư Đoàn Phân hiệu

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây