Sôi nổi Cuộc thi Rung Chuông Vàng “Sinh viên Thông thái” năm 2021

Thực hiện Kế hoạch Công tác Đoàn năm 2021 của Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh; Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và Kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2021). Chiều ngày 24/4/2021 BCH Đoàn Phân hiệu tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng “Sinh viên thông thái” năm 2021.
Tham dự Chương trình có TS. Nguyễn Thị Phương – Phó Giám đốc Phân hiệu; Đồng chí Lê Thị Phương Thảo - UV. BCH Đoàn Bộ Nội vụ, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Phân hiệu và hơn 300 sinh viên đến từ các Chi đoàn/CLB/Ban/Đội/Nhóm trong toàn Phân hiệu.
Phát biểu khai mạc Cuộc thi TS. Nguyễn Thị Phương – Phó Giám đốc Phân hiệu đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến BTC đã xây dựng và tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa, thiết thực. Bên cạnh đó cô đã có những chia sẻ và định hướng gửi đến toàn thể sinh viên trong thời gian học tập tại Phân hiệu. Đây cũng là một sân chơi nhằm ôn lại, củng cố kiến thức giúp các bạn sinh viên làm bàn đạp để chuẩn bị cho kỳ thi kết thúc học phần sắp tới.
01
 TS. Nguyễn Thị Phương – Phó Giám đốc Phân hiệu
Phát biểu khai mạc Cuộc thi

Cuộc thi được diễn ra trong không khí sôi động và đầy kịch tính. Với chủ đề “Sinh viên thông thái” BTC đã đưa ra những câu hỏi với các nội dung: Lịch sử nước Việt Nam qua các thời kỳ; Tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, khoa học công nghệ, hành chính và pháp luật ở nước ta hiện nay; Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Đảng Cộng sản Việt Nam; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
02

Sinh viên Đinh Ngọc Thảo Hiền – Chi đoàn 1805LHOE chia sẻ: Em rất vui khi được tham gia Chương trình này, đây là một cuộc thi về học thức lần đầu tiên thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Câu hỏi trong cuộc thi lần nàu rất đa dạng đầy kịch tích và hài hước giúp bản thân em và các bạn sinh viên trang bị thêm nhiều kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi kết thúc học phần sắp tới. Một lần nữa, em xin gửi lời cảm ơn đến BTC, BCH Đoàn Phân hiệu đã tạo ra sân chơi cho chúng em được thể hiện khả năng của mình.
03

Cuộc thi được diễn ra 2 vòng, vòng 1 “khởi động” với 22 đội thi. Vòng 2 “về đích” với 15 đội thi có kết quả cao nhất từ vòng 1. Kết quả chung cuộc BTC đã tìm ra 5 đội có kết quả cao nhất: Giải nhất: Đội CLB Quản lý công 2
Giải nhì: Đội CĐ 1805QLNF
Giải ba: Đội Toàn Năng
Giải khuyến khích: Đội Phép thuật Winx; Đội Luật 20L.

Cuộc thi Rung chuông vàng “Sinh viên thông thái” năm 2021 là một trong những cuộc thi ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động của năm học 2020 - 2021 dành cho các bạn sinh viên của Phân hiệu. Nối tiếp thành công cuộc thi này là cuộc thi Online “Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức công vụ” dự kiến sẽ được diễn ra trong tháng 5 tới.
Một số hình ảnh:
04
 
05
 
06
 
07
 
08

Tác giả: Đ/c Phạm Minh Phi

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây