Sinh viên Phân hiệu TP. Hồ Chí Minh hào hứng trong ngày đầu trở lại Trường sau đại dịch Covid-19.

Thực hiện Thông báo số 457/TB-PHHCM của Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh. Sáng nay ngày 18/5/2020 toàn thể sinh viên Phân hiệu đã quay trở lại Trường để học tập và sinh hoạt sau đại dịch Covid-19, trong niềm vui hân hoan và đầy phấn khởi.
01

Để thực hiện tốt công tác Phòng chống dịch bệnh, an toàn sức khỏe trong học đường. Trong ngày đầu trở lại Trường, Đoàn Thanh niên Phân hiệu đã tổ chức phát  Khẩu trang và Nước rửa tay sát khuẩn đến cho Toàn thể sinh viên Phân hiệu.
02
Đồng chí Lê Thị Phương Thảo - Bí thư Đoàn Phân hiệu, phát khẩu trang
và nước rửa tay sát khuẩn đến Bí thư các Chi đoàn.
Bên cạnh đó Đồng chí Bí thư Đoàn Phân hiệu, Lê Thị Phương Thảo đã gửi lời chào mừng các bạn sinh viên đã quay trở lại Trường và chúc các bạn thật nhiều sức khỏe,  luôn học tập tốt, tham gia hoạt động và phong trào thanh niên tích cực và sôi nổi.
 
03

Một lần nữa BCH Đoàn Phân hiệu xin được gửi lời cảm ơn đến các cá nhân, tổ chức tập thể đã luôn đồng hành và tài trợ cho Đoàn Phân hiệu trong thời gian vừa qua. Đặc biệt xin được lời gửi cảm ơn đến Công ty TNHH Manulife Việt Nam đã trao tặng 2000 khẩu trang và 240l dung dịch sát khuẩn, và Đồng chí Trịnh Văn Huy - Chi đoàn 1905QLND  đã trao tặng 500 khẩu trang.
04
Công ty TNHH Manulife Việt Nam trao tặng Khẩu trang
và dung dịch sát khuẩn cho Đoàn Thanh niên Phân hiệu
BCH Đoàn Phân hiệu mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý nhà tài trợ, các cá nhân và tổ chức trong thời gian tiếp theo.
Một số hình ảnh:
05
 
06
 
07

Nguồn: Ban Tuyên Truyền Truyền Thông - Đoàn Thanh niên Phân hiệu

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây