Ngày Hội Hiến Máu “Giọt Hồng HUHA” năm 2020

Sáng ngày 05/12/2020, BCH Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Bệnh viện huyết học và truyền máu TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt hồng HUHA năm 2020”, thu hút nhiều Viên chức, giảng viên, đoàn viên sinh viên tham gia tham gia.
01

Đã có hơn 300 đơn vị máu được thu nhận tại buổi hiến máu. Lượng máu này sẽ bổ sung vào ngân hàng máu của các bệnh viện trong TP. Hồ Chí Minh, giảm bớt những khó khăn thiếu hụt trong ngành y tế hiện nay.
02

Đây là đợt thứ I trong năm học 2020 - 2021, Đoàn viên sinh viên của Phân hiệu tham gia hiến máu nhân đạo. Trong thời gian vừa qua, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh nói chung và CLB Thanh niên Vận động Hiến máu Nội vụ Miền nam luôn đi đầu và tiên phong trong công tác thiện nguyện và an sinh xã hội. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ người bệnh với phương châm sống tích cực “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại” của tuổi trẻ Nội vụ Miền nam.
Lần đầu tiên hiến máu, Bạn Trịnh Xuân Cảnh - Tân Sinh viên lớp 2005LHOI chia sẻ: “Ban đầu cũng thấy hơi lo sợ nhưng thấy các anh chị làm được nên mình cũng quyết tâm để giúp đỡ người bệnh, làm việc có ích cho xã hội”.
06

Còn đối với bạn Đỗ Phan Duy - Sinh viên năm cuối lớp 1705QLND chia sẻ: “Đây là lần thứ 8 mình tham gia hiến máu, mình rất vui và tự hào khi đâu đó trên Đất nước này một ai đó đã mang dòng máu của mình. Với mình tuổi trẻ là cho đi”.
10

Chương trình được kết thúc và thành công vào buổi trưa cùng ngày. Để có được thành công như vậy. BTC xin được gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu đã tạo điều kiện giúp đỡ cho Đoàn Thanh niên Phân hiệu thực hiện chương trình, Cảm ơn các bạn đoàn viên sinh viên Phân hiệu đã tham gia và hưởng ứng tích cực và sôi nổi. Đặc biệt BTC xin được gửi lời cảm ơn đến Đội Công tác Xã hội Phân viện Học viện Hành Chính Quốc gia đã đến tham dự và hỗ trợ tạo nên thành công của Chương trình năm nay.
Một số hình ảnh:
03
 
05
 
07
 
08
 
11
 
09
 
08

Nguồn tin: Ban Tuyên truyền - Truyền thông HUHAmedia

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây