Lễ Kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ngày hội "Tự hào người Cán bộ Đoàn" Năm 2021

Ngày 26/3/2021, BCH Đoàn Phân hiệu tổ chức Chương trình Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); Tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu và Ngày hội “Tự hào người Cán bộ Đoàn” năm 2021 cho 110 cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu trong toàn Phân hiệu.
Tham dự Chương trình có TS Nguyễn Thị Phương - Phó Giám đốc Phân hiệu; Thầy Phạm Văn Năm - Phó Bí thư Đảng ủy Bộ phận Phân hiệu tại TP.HCM; cùng các đồng chí nguyên cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, các đồng chí cán bộ đoàn Phân hiệu và các đoàn viên tiêu biểu.
01 12
TS Nguyễn Thị Phương - Phó Giám đốc Phân hiệu
Phát biểu chúc mừng tại Ngày hội "Tự hào là người cán bộ Đoàn"

Chương trình Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) được diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và tràn đầy nghĩa tình. Tại chương trình, đồng chí Lê Thị Phương Thảo - Bí thư Đoàn Phân hiệu đã phát biểu, ôn lại truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 90 năm vừa qua; gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ cán bộ Đoàn đi trước và “Tuổi trẻ hôm nay xin hứa sẽ quyết tâm và giữ vững niềm tin, ngọn lửa nhiệt huyết mà các thầy cô, các anh chị đã trao cho Đoàn, nguyện sống xứng đáng với mục tiêu và lý tưởng của thanh niên như anh Lý Tự Trọng đã từng nói “Con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng, không thể có con đường nào khác”.
 
7 1

Tại Chương trình, các thầy cô cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ đã chia sẻ cảm xúc và Tiếp lửa truyền thống, đồng chí Nguyễn Thanh Hoàn – Nguyên Bí thư Đoàn Trường nhiệm kỳ 2010 - 2015 đề nghị mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên hôm nay phải rèn cho mình bản lĩnh, lối sống chân tình, trung thực; tuổi trẻ Nội vụ phải biết vượt qua khó khăn, nâng cao tinh thần học tập, trí tuệ hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của tuổi trẻ trong đổi mới.
 
9 1

Phát biểu tại Chương trình, thầy Phạm Văn Năm - Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Phận Phân hiệu bày tỏ mong muốn, tuổi trẻ cần xác định lập chí, lập thân, kiến quốc là con đường cách mạng trong thời kỳ mới. Tuổi trẻ Nội vụ phải có ý chí tự lực biết vươn lên và phải nghĩ lớn, làm lớn không chỉ cho mình mà còn đóng góp xây dựng quê hương. BCH Đoàn Phân hiệu phải tạo động lực để đoàn viên hội nhập, học hỏi để có chí phấn đấu vươn lên. Đoàn phải truyền được cảm hứng, sự tự tin và quyết tâm làm cho bằng được để đến với đoàn viên.
 
10 7

Nhân dịp này, BCH Đoàn Phân hiệu đã trao Giấy khen và Kỷ niệm chương cho 8 đồng chí Cán bộ Đoàn đạt danh hiệu “Bí thư Chi đoàn giỏi” và danh hiệu “Thủ lĩnh săn điểm A” cấp Đoàn Phân hiệu; đồng thời tuyên dương 2 đồng chí cán bộ đoàn đạt danh hiệu “Bí thư Chi đoàn giỏi” và danh hiệu “Thủ lĩnh săn điểm A” cấp Đoàn trường; Tại buổi lễ BTC đã khen tặng cho những đoàn viên và cán bộ đoàn đạt thành tích cao trong các cuộc thi do các cấp bộ đoàn tổ chức.
 
14 2

Buổi sáng cùng ngày, Ban chấp hành Đoàn Phân hiệu đã tổ chức Ngày hội “ Tự hào người Cán bộ Đoàn” cho 110 cán bộ Đoàn trong toàn Phân hiệu, với các hoạt động trò chơi teambuilding; Cuộc thi Rung Chuông vàng, nhằm khơi dậy tính đoàn kết, tiên phong và tư duy sáng tạo của cán bộ Đoàn; đồng thời, thông qua những trải nghiệm hoạt động thực tế, tạo tinh thần thoải mái, mang lại nguồn năng lượng mới nhằm tạo sự gắn kết giữa cán bộ Đoàn trong toàn Phân hiệu.
Một số hình ảnh:
02 10
 
4 2
 
3 2
 
2 2
 
5 1
 
11 5
 
00
 
13
 
15

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây