Khai Mạc Hội Thao “Sức Trẻ Nội Vụ” Năm 2020

Ngày 25/10/2020, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Khai mạc Hội thao “Sức trẻ Nội vụ năm 2020”. Tham dự và chỉ đạo khai mạc Hội thao có: TS. Trương Cộng Hòa - Giám đốc Phân hiệu; Đồng chí Lê Thị Phương Thảo - Bí thư Đoàn Thanh niên Phân hiệu; Đồng chí Lê Thị Thanh Huyền - P.Bí thư Đoàn Phân hiệu.
HT05
Tiến sĩ: Trương Cộng Hòa - Q. Giám đốc Phân hiệu
Phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng BTC Hội thao

Tham dự khai mạc còn có các thầy cô đại diện các Phòng, Ban, Khoa chuyên môn; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Tổ trọng tài; vận động viên và cổ động viên trong toàn Phân hiệu.
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi cả nước Chào mừng Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 …Với mục đích tạo ra khí thế thi đua sôi nổi, đoàn kết, cổ vũ động viên cho toàn thể viên chức, người lao động và đoàn viên, sinh viên của Phân hiệu bước vào năm học mới với một khí thế mới; thông qua Hội thao BCH Đoàn Phân hiệu sẽ đánh giá được toàn diện kết quả rèn luyện thể lực và duy trì các hoạt động thể dục thể thao thường xuyên trong Phân hiệu.
HT04

Đồng thời, đây cũng là sân chơi bổ ích cho các cá nhân, các Chi đoàn có cơ hội, có điều kiện để không ngừng phấn đấu - tăng cường đoàn kết hiểu biết - giao lưu học hỏi - trao đổi kinh nghiệm - nâng cao chất lượng các hoạt động thể dục thể thao, đẩy mạnh phong trào tự rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Lễ khai mạc diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi với các hoạt động đầu năm học, tinh thần thể dục, thể thao trong toàn Phân hiệu chào mừng năm học mới. Thay mặt BTV Đoàn Phân hiệu, đồng chí Lê Thị Phương Thảo - Bí thư Đoàn Phân hiệu; Trưởng Ban tổ chức Hội thao đã đọc diễn văn khai mạc.
HT02
Đồng chí Lê Thị Phương Thảo - Bí thư Đoàn Phân hiệu; Trưởng Ban tổ chức Hội thao
đọc diễn văn khai mạc.

Theo kế hoạch Hội thao “Sức trẻ Nội vụ năm 2020” của BTC, các Chi đoàn thi đấu tranh tài ở 4 nội dung gồm: Bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, và các trò chơi dân gian.
Hội thao “Sức trẻ Nội vụ năm 2020” của Phân hiệu cũng là cơ sở quan trọng để tuyển chọn ra các tập thể, cá nhân có thành tích tốt, làm nòng cốt để huấn luyện và thành lập đội tuyển của Phân hiệu tham gia thi đấu các chương trình Hội thao trong và ngoài Phân hiệu, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, xây dựng Phân hiệu vững mạnh toàn diện.
Một số hình ảnh:
HT06
 
HT07
 
HT08
 
HT09
 
HT11

Đoàn Thanh niên Phân hiệu: Ban Tuyên truyền - Truyền thông

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây