Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, vào ngày 23/12/2020, tại Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Phân hiệu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2019 - 2020, triển khai nhiệm vụ công tác và phương hướng hoạt động năm học 2020 - 2021.
Tham dự Hội nghị có ThS Phạm Đăng Khoa - Chủ tịch Công Đoàn Bộ phận; Đồng chí Lê Thị Phương Thảo - Bí thư Đoàn Thanh niên Phân hiệu; Đồng chí Lê Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu; Đồng chí Phạm Minh Phi - Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu; Đồng chí Trần Lê Trung Hiếu - Nguyên Ủy viên BTV Đoàn Phân hiệu; cùng các đồng chí là thành viên BCH Đoàn Phân hiệu và các đoàn viên tiêu biểu đại diện cho các Chi Đoàn trong Phân hiệu.
01HN

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020. Trong năm học vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do Dịch bệnh Covid 19 nhưng Đoàn Phân hiệu đã phấn đấu hoàn thành tốt các tiêu chí đề ra. Và tiếp tục được ghi nhận là đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên. Đoàn Phân hiệu vinh dự nhận được Bằng khen của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương về thành tích hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường học năm học 2019 - 2020.
02HN
Đồng chí Lê Thị Phương Thảo - Bí thư Đoàn Thanh niên Phân hiệu
Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020

Phát huy những kết quả đạt được, Đoàn thanh niên Phân hiệu đã xây dựng Kế hoạch Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 - 2021 với các nhiệm vụ trọng tâm: Giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức cách mạng, giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có tri thức, có sức khỏe, có kỹ năng; đẩy mạnh phong trào văn hóa  văn nghệ - thể dục thể thao; hoạt động tình nguyện và phong trào Sinh viên 5 tốt.
03HN
Đồng chí Lê Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu
Báo cáo Phương hướng, Nhiệm vụ và Chương trình hoạt động năm học 2020 - 2021

Phát biểu Hội nghị, ThS Phạm Đăng Khoa - Chủ tịch Công Đoàn Bộ phận đã biểu dương những thành tích và ghi nhận sự đóng góp của toàn thể đội ngũ cán bộ Đoàn và Đoàn viên sinh viên Phân hiệu vào thành tích chung. Thầy đề nghị BCH Đoàn phải chú trọng vào công tác học tập của đoàn viên thanh niên, định hướng đúng đắn trong tư tưởng, hành động của đoàn viên thanh niên .
06HN
ThS Phạm Đăng Khoa - Chủ tịch Công Đoàn Bộ phận
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị
​​​
Nhân dịp này Đoàn Phân hiệu đã trao Bằng khen, Giấy khen từ các cấp bộ Đoàn cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020. Và trao Quyết định thành lập các Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn thanh niên Phân hiệu.
Một số hình ảnh:
08HN
 
09HN
10HN
 
11HN
 
12HN
 
13HN
 
14HN
 
Ban Tuyên truyền - Truyền thông
 

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây