Hành Trình “Trung Thu Cho Em” Năm 2020

Tết Trung thu – Tết đoàn viên là dịp mọi người quây quần bên nhau trông trăng phá cỗ. Trẻ em nô nức với những trò chơi dân gian, với múa lân, rước đèn. Thời trẻ thơ chúng ta cứ vào dịp này lại nô nức, mong chờ bố, mẹ làm tặng những chiếc lồng đèn bằng tre, bằng giấy để cùng với bạn bè nô đùa đi vòng khắp xóm làng. Thấu hiểu được phần nào những mong ước ấy, hành trình “Trung thu cho em” năm 2020. BCH Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức và trao tặng gần 200 Phần quà cho các em thiếu nhi.
* Hành Trình thứ nhất: Sáng ngày 26/9/2020 Đoàn Thanh Niên phối hợp với Công Đoàn bộ phận Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Trung Thu Cho Em” cho các em nhỏ con của CBCNV Phân hiệu. Tham dự chương trình có sự góp mặt của gần 60 các em thiếu nhi và toàn bộ đoàn viên, thanh niên Phân hiệu.
01-TT

Khi chương trình chính thức bắt đầu cũng là lúc các em nhỏ cùng với phụ huynh hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng. Những chiếc đèn ông sao, đèn cá chép đầy màu sắc, do các anh chị đoàn viên, thanh niên tự làm và được phát đến tận tay các em nhỏ, khiến cho không gian càng thêm lung linh, huyền ảo.
02-TT

Các em thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi dân gian, được trò chuyện với chị Hằng, chú Cuội. Thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Cuối chương trình các em được thưởng thức một buổi tiệc nho nhỏ do các anh chị Đoàn viên Thanh niên chuẩn bị.
03-TT

* Hành Trình thứ hai: Ngày 29/9/2020 BCH Đoàn Phân hiệu Trường ĐH Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, tổ chức và trao tặng quà Trung thu tại Trung tâm Bảo dưỡng trẻ em Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
04TT

Nhằm mục đích chia sẻ phần nào nỗi khó khăn, vất vả của các em thiếu nhi tại Trung tâm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Quận Gò Vấp nhân dịp năm học mới 2020 – 2021 và tết trung thu thật sự ấm áp, ý nghĩa, tiếp sức cho nghị lực vươn lên trong cuộc sống của các em, những món quà là những tâm tư, tình cảm mà các anh chị tình nguyện gửi gắm, hi vọng các em sẽ có một Tết trung thu thật đáng nhớ, thật hạnh phúc bên người thân.
 
05TT

Chương trình đã trao tặng 100 suất quà, 1 thùng thiết bị y tế, 200 quyển vở, 100 chiếc lồng đèn cùng nhiều phần quà khác đã được gửi đến các em nhỏ trong ngày hội Trung thu năm 2020.
 
06TT

Hành trình “Trung thu cho em” năm 2020 được khép lại thành công trong dư âm của những tràng pháo tay và nụ cười không dứt trên môi của các em nhỏ. Đó chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của các anh chị tình nguyện viên từ tận trong tim vì đã mang đến cho các em một cái Tết Trung thu đầy ý nghĩa và thật hạnh phúc. Nụ cười của các em chính là nguồn động lực cho Đoàn thanh niên Phân hiệu thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình bổ ích, ý nghĩa và ấm áp.

Một số hình ảnh:
03
 
01
 
02
 
04
 
05
 
06

Nguồn: Ban Tuyên truyền - Truyền thông, Đoàn Thanh niên Phân hiệu

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây