Hành trình “Mang hơi ấm mùa xuân, cho người vô gia cư” Chi Đoàn 1805LHOE

Đêm tháng chạp, thời tiết chuyển mình mang theo những cơn gió lạnh buốt. Tưởng như cả thành phố đã chìm vào giấc ngủ, nhưng không, ở những góc khuất giữa lòng Sài Gòn, những phận đời nghèo khó vẫn đang bươn trải mưu sinh. Thấu hiểu những hoàn cảnh khó khăn vất vả ấy, tập thể Chi đoàn 1805LHOE đã tổ chức phát quà cho người vô gia cư vào đêm 15/01/2021.
A

Trước đó một tháng, tập thể Chi đoàn 1805LHOE đã ra quân chiến dịch bán Bao lì xì tết. Được sự ủng hộ của các bạn sinh viên, giảng viên, viên chức, người lao động của Phân hiệu. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán bao lì xì tết, đã được các đoàn viên Chi Đoàn chuẩn bị để mua những phần quà: Sữa, bánh, mì… dành tặng cho những mảnh đời kém may mắn.
F

Để chuẩn bị cho chuyến tình nguyện, BCH Chi Đoàn, Ban Cán sự lớp và cố vấn học tập đã có khảo sát tuyến đường có nhiều người vô gia cư để thăm hỏi và tặng quà. Theo đó, BCH Chi Đoàn đã chia các tuyến đường phát quà cho 2 nhóm sinh viên, cụ thể có: Nhóm 1 những tuyến đường trên địa bàn Quận Gò Vấp; Nhóm 2 những tuyến đường trên địa bàn Quận 1 và Quận 5.
Z

21h30 đêm 15/01, hơn 30 bạn Đoàn viên của Chi Đoàn đã có mặt tại Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh. Mang theo những món quà ấm áp, chuyến hành trình của Chi Đoàn chính thức bắt đầu, với sự chỉ đạo và giám sát của cô cố vấn học tập Lê Thị Hồng Huệ.  Lặn lội qua từng tuyến đường, góc phố, Tập thể Chi đoàn 1805LHOE đã trao từng phần quà ấm áp tình thương cho từng người vô gia cư đang oằn mình chống trọi với cái lạnh, cố gắng kiếm từng đồng bạc lẻ để lo cho cuộc sống của mình.
Hành trình kết thức vào 23h59 cùng ngày, để lại biết bao nhiêu cung bậc cảm xúc của mỗi đoàn viên chi Đoàn 1805LHOE.
Một số hình ảnh:
G
 
X
 
D
 
Q
 
W
 
C
Ban Tuyên truyền - Truyền thông
Đoàn Thanh niên Phân hiệu

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây