Hai Sinh viên Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh được Tuyên dương HSSV tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020.

Tại lễ Tuyên dương HSSV tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020. Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh vinh dự có 01 bạn Sinh viên được tuyên dương, đó là bạn Trần Thị Cẩm Chi - Lớp 1805QLNE. Và 01 bạn Sinh viên đạt giải tư trong Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020”, đó là bạn Lê Hoàng Nam - Lớp 2005LHOK
TD01

Ngoài Lễ Tuyên dương các bạn còn được tham dự các Chương trình hoạt động khác như: Dự lễ Báo công dâng Bác, tham quan Khu di tích phủ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các hoạt động tham quan khác..
TD02

Bạn Trần Thị Cẩm Chi cho biết: “Em rất vui mừng và tự hào khi là Sinh viên duy nhất của Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh được Tuyên dương HSSV tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020. Để có được Chuyến đi này em xin được gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy - Ban Giám đốc Phân hiệu; Toàn thể quý thầy cô và bạn bè đã tạo điều kiện, hỗ trợ và đồng hành cùng em trong suốt thời gian vừa qua”.
TD03

Được biết Cẩm Chi là một sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, ba năm học liên tiếp Cẩm Chi đều đạt danh hiệu sinh viên Xuất sắc. Bên cạnh việc học tập tốt, đạt nhiều kết quả cao, Cẩm Chi còn tham gia hoạt động Đoàn sôi nổi và tích cực, hiện Cẩm Chi đang là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Phân hiệu; Lê Hoàng Nam là sinh viên năm nhất của Phân hiệu, nhiều năm liền Hoàng Nam tham dự Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và đạt kết quả cao.
Xin chúc mừng tất cả các bạn!
Một số hình ảnh:
TD04
TD05
 
TD06
 
Ban Tuyên truyền - Truyền thông
 

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây