Đoàn Thanh niên Phân hiệu Tặng quà Tết cho các gia đình hộ nghèo nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021

Tiếp nối sự thành công của Chương trình Xuân yêu thương năm 2020 và nhân dịp chào mừng năm mới Xuân Tân Sửu 2021. Sáng ngày 27/01/2021, BCH Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với BCH Đoàn Phường 17 - Quận Gò Vấp. Tổ chức Chương trình trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
0

Tham dự Chương trình có đồng chí Lê Thị Phương Thảo - Bí thư Đoàn Phân hiệu; Bà Trịnh Ngân Hà - Phó Chủ tịch UBND Phường 17; Đồng chí Huỳnh Nhật Linh - Bí thư Đoàn Phường 17. Cùng các đồng chí trong BCH và đoàn viên đến từ hai đơn vị. Trong đợt hoạt động lần này Đoàn Phân hiệu đã động viên, thăm hỏi và trao tặng 20 Phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
1

Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Phân hiệu - Đồng chí Phạm Minh Phi cho biết: hoạt động nhằm tiếp tục phát huy truyền thống xung kích vì cộng đồng, với những món quà Tết nho nhỏ, chúng tôi mong có thể giúp các gia đình cải thiện phần nào khó khăn trong sinh hoạt và mang đến một cái Tết ấm áp và hạnh phúc hơn.
2

Bên cạnh đó, BTC Chương trình Xuân yêu thương năm 2021, xin được gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý nhà tài trợ, các cá nhân, tập thể để tích cực ủng hộ cho Chương trình lần này. Đồng thời cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý nhà tài trợ cho các hoạt động và phong trào của Đoàn Thanh niên Phân hiệu trong thời gian tới.
3

Ban Tuyên truyền - Truyền thông


 

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây