Đoàn Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh Khai giảng lớp Cảm tình Đoàn năm 2021

Bồi dưỡng cảm tình Đoàn và phát triển đoàn viên mới là một nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn vững mạnh, nhằm bổ sung lực lượng đoàn viên đáp ứng yêu cầu cả về số lượng lẫn chất lượng, nâng cao sức chiến đấu cho tổ chức Đoàn, nhất là trong tình hình mới hiện nay.
Sáng ngày 20/03/2021, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lớp cảm tình Đoàn năm 2021 cho 60  thanh niên ưu tú trong toàn Phân hiệu có nguyện vọng gia nhập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Tham dự Khai giảng lớp học có Đồng chí Lê Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu và các đồng chí trong BCH Đoàn Phân hiệu. Phát biểu khai giảng lớp học Đồng chí Lê Thị Thanh Huyền - Phó Bí thư Đoàn Phân hiệu đã có những định hướng và chia sẻ về vai trò của người đoàn viên trong bối cảnh hiện nay.

Lớp học do Đồng chí Nguyễn Duy - UV. BCH Đoàn Phân hiệu phụ trách theo phương pháp tương tác, giúp thanh niên chủ động nắm bắt những kiến thức cơ bản về tổ chức Đoàn, về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những tấm gương anh hùng trẻ tuổi trong suốt chặng đường 90 năm cống hiến và trưởng thành của Đoàn; sự quan tâm của Đảng đối với lực lượng trẻ thông qua sự hướng dẫn, hỗ trợ, hoạt náo, giao tiếp nên đã tạo được sự hứng thú cho các bạn thanh niên trong quá trình tiếp thu kiến thức.
Báo cáo viên cũng đã giúp đưa ra những định hướng phấn đấu, rèn luyện cụ thể phù hợp với đặc thù ngành học được đào tạo trong Phân hiệu, những kỹ năng sống cần có trong giai đoạn hiện nay để trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trở thành một đoàn viên tích cực trong Phân hiệu./.
Một số hình ảnh Lớp học:
01
 
02
 
03
 
04
 
05
 
06
 
07

Nguồn: Ban Tuyên truyền - Truyền thông Đoàn Phân hiệu

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây