Điểm danh Các CLB - Ban - Đội - Nhóm tại Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh

Những năm gần đây, bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh không ngừng phát triển mô hình Câu lạc bộ - Ban - Đội - Nhóm sinh viên nhằm tạo môi trường học tập và vui chơi tốt nhất cho người học. Thông qua mô hình Câu lạc bộ - Ban - Đội - Nhóm, các bạn sinh viên có thể dễ dàng trao đổi kiến thức, kinh nghiệm ngoài giờ học. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về một số Câu lạc bộ - Ban - Đội - dành cho sinh viên ở Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh. Các bạn tân sinh viên HUHA ơi, đừng “đánh rơi” tuổi thanh xuân của mình mà hãy mạnh dạn tham gia đi nhé!
1. CÂU LẠC BỘ NGHỆ THUẬT HUHA MIỀN NAM
Bạn yêu ca hát, nhảy múa… nhưng chưa tìm được môi trường phù hợp để thể hiện và học hỏi. CLB Nghệ thuật là ngôi nhà luôn rộng cửa chào đón thành viên mới. CLB hiện là điểm sáng trong các hoạt động của Phân hiệu khi có số lượng thành viên đông nhất và có nhiều phong trào sôi nổi tích cực trong các sự kiện trong và ngoài trường.
 
0125

Câu lạc bộ Nghệ Thuật HUHA Miền nam được thành lập trực thuộc Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh. CLB thường xuyên tuyển thành viên mới vào những ngày đầu năm học, tìm kiếm những sinh viên có cùng đam mê nghệ thuật.

2. BAN TUYÊN TRUYỀN - TRUYỀN THÔNG
Ban Tuyên truyền - Truyền thông được thành lập trực thuộc Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh. Với nhiệm vụ trong các lĩnh vực đưa tin, phát thanh, chụp ảnh, ghi hình, dựng phim, xây dựng và quảng bá hình ảnh của Phân hiệu…. Bên cạnh đó các bạn sẽ được trải nghiệm những kỹ năng đã được học hỏi trong các sự kiện và hoạt động diễn ra ngay chính tại Phân hiệu.
0225

3. CÂU LẠC BỘ THANH NIÊN VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU
CLB Thanh niên vận động hiến máu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội Phân hiệu tại TP. HCM (gọi tắt là CLB Máu nhà Nội vụ Miền Nam). CLB là thành viên trực thuộc Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh.
Nhằm thực hiện hiệu quả phong trào thanh niên tình nguyện trong toàn thể đoàn viên thanh niên. Thông qua đó tạo điều kiện, môi trường, cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về phong trào Hiến máu tình nguyện. Đồng thời, tổ chức các buổi rèn luyện kỹ năng, chương trình tình nguyện thiết thực trong cộng đồng.
0325

Cùng với slogan: " Nội vụ trong tim tôi" thì Máu nhà Nội Miền Nam: CLB là nơi tạo điều kiện để sinh viên hoàn thiện các kỹ năng thực hiện công tác xã hội và có kiến thức chuyên môn và khả năng vận động, tổ chức hiến máu. Tạo cơ hội giao lưu giữa sinh viên Nội vụ với sinh viên các Trường khác trên địa bàn TP. HCM. 

4. ĐỘI THANH NIÊN XUNG KÍCH
          Đội Thanh niên Xung kích được thành lập và trực thuộc của Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh.Với mục đích đưa hoạt động, phong trào của Đoàn Thanh niên Phân hiệu đi vào thực tiễn, phối hợp với chặt chẽ các Ban, Văn phòng, Câu lạc bộ,... Là lực lượng trực tiếp thực hiện các kế hoạch, nhiệm vụ triển khai các hoạt động được diễn ra thường xuyên, nhằm nâng cao tinh thần thanh niên tình nguyện, xung kích, nhiệt huyết, góp phần đẩy mạnh các hoạt động phong trào của thanh niên trường học, cũng như các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện, đền ơn đáp nghĩa,...Đội Thanh niên Xung kích là một phần không thể thiếu để xây dựng Đoàn Phân hiệu ngày càng phát triển bền vững, mạnh hơn nữa.
0425

5. CLB QUẢN LÝ CÔNG
Câu lạc bộ Quản lý công trực thuộc Khoa Hành chính học - Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh. CLB này được thành lập bởi các thầy cô rất nhiệt huyết từ Khoa Hành chính học, với mục đích hướng nghiệp, định hướng tương lai, rèn luyện kỹ năng mềm và chia sẻ các quan điểm về nền Hành chính... Ngay tại CLB Quản lý công của Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh, các bạn sinh viên sẽ được tham gia những buổi hội thảo về nghề nghiệp, những buổi giao lưu chia sẻ kiến thức học tập, cũng như định hướng cho các bạn về công việc sau này.
0525

6. CÂU LẠC BỘ LÝ LUẬN TRẺ
Câu lạc bộ Lý luận Trẻ Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị trực thuộc Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Thành phố Hồ Chí Minh. Câu lạc bộ được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm học 2020 – 2021.
Với chức năng là tổ chức tập hợp các cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên yêu thích và có khả năng nghiên cứu, trao đổi về lý luận, chính trị, góp phần trang bị cho đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên khả năng lý luận, thông tin chính thống phản biện những luận điệu xuyên tạc, nghiên cứu về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nâng cao khả năng hoạt động thực tiễn và khái quát thành lý luận khoa học.
0625

Bên cạnh đó, Câu lạc bộ Lý luận Trẻ là đơn vị phụ trách nghiên cứu và đề ra những giải pháp phù hợp nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao kỹ năng thực hành xã hội cần thiết cho thành viên, cộng tác viên trong Câu lạc bộ.

7. CÂU LẠC BỘ PHÁP LUẬT
Câu lạc bộ Pháp luật trực thuộc Khoa Pháp luật Hành chính - Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh. CLB được thành lập không chỉ giúp cho sinh viên Phân hiệu có điều kiện học tập, nghiên cứu, bồi dưỡng kiến thức pháp luật, mà còn là sân chơi để giao lưu, trao đổi về những vấn đề Pháp luật, khuấy động không khí học tập sôi nổi, góp phần rèn luyện khả năng thuyết trình, làm việc theo nhóm cho sinh viên và nâng cao chất lượng học tập các môn học về Pháp luật.
0725
 
Tác giả: Minh Phi - P.Bí thư Đoàn Phân hiệu

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây