Đêm nhạc gây quỹ "Xuân yêu thương - Tết sẻ chia" năm 2021


Tối ngày 15/01 vừa qua, tại quán Cafe HUHA, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với CLB Nghệ Thuật và Quán Cafe HUHA tổ chức đêm nhạc gây quỹ “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; gia đình chính sách vơi bớt đi phần nào khó khăn, đón một cái Tết sum vầy và hạnh phúc.
1

Đêm nhạc gây quỹ nhận được nhiều sự quan tâm tham dự và ủng hộ của quý khán giả trên địa bàn Quận Gò Vấp và đặc biệt là tập thể giảng viên, sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh. Các ca khúc được thể hiện trong chương trình là niềm chia sẻ, động viên tinh thần cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; gia đình chính sách trên địa bàn Phường 17 - Quận Gò Vấp, cũng như lời tri ân đến quý khán giả, quý mạnh thường quân đã chia sẻ về tinh thần và vật chất đến Chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2021.
3

Kết thúc đêm nhạc đầy nghĩa tình với tinh thần “tương thân tương ái”, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng, các cá nhân và đơn vị trong và ngoài Phân hiệu nói chung. Sau chương trình Ban tổ chức sẽ tiến hành chuyển trực tiếp số tiền quyên góp được vào quỹ hoạt động Chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2021.
Một số hình ảnh:
4
 
5
 
6
 
7
 
8
 
9
 
10
 
11

Tác giả: Đ/c Phạm Minh Phi - P. Bí thư Đoàn Phân hiệu

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây