Chương trình tọa đàm: Hành trình từ trái tim – Lập trí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc

Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2019, tại Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP. Hồ Chí Minh, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Phân hiệu đã phối hợp cùng tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức Chương trình tọa đàm HÀNH TRÌNH TỪ TRÁI TIM - LẬP TRÍ VĨ ĐẠI - KHỞI NGHIỆP KIẾN QUỐC. Chương trình có sự tham dự của đại diện Ban Giám đốc Phân hiệu, lãnh đạo Phòng Quản lý Đào tạo và Công tác sinh viên.
 
toa dam
 
Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc tiếp thêm động lực cho sinh viên của Phân hiệu trong việc tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão của mình, đặc biệt giúp cho các em có thêm động lực để từng bước đưa ước mơ, hoài bão đó trở thành hiện thực.
 
Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Thị Phương khẳng định: Tuổi trẻ là nguồn vốn lớn nhất các em sinh viên hiện đang nắm giữ, đây cũng chính là nguồn vốn lớn nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Các Thầy Cô trong Phân hiệu luôn mong muốn được sát cánh, cùng hỗ trợ để phát triển nguồn vốn của các em sinh viên, từ đó giúp cho sinh viên của Phân hiệu sẽ vững vàng hơn trong suốt cuộc đời mình.
 
Tại buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã cơ hội giao giưu lưu, học hỏi với các chuyên gia và khách mời: PGS. TS: Trần Hữu Đức - Giám đốc Đào tạo Quỹ Sáng tạo vì Khát vọng Việt; Ông Phạm Công Tuấn Hạ - CEO & Founder Công ty TNHH Giải pháp Kết nối Luật IURA, Thành viên Hội đồng quản trị tập đoàn  VISSAN, thành viên Hội đồng Hỗ trợ Khởi nghiệp Quốc gia Phía Nam; Phương Khánh - Hoa hậu trái đất 2018; Người đẹp Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây