[Báo chí - Truyền thông] Công bố thành lập Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh

Sáng 22/1, tại TPHCM, Trường ĐH Nội vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT thành lập Phân hiệu trường ĐH Nội vụ Hà Nội tại TPHCM.

[Báo chí - Truyền thông] Công bố thành lập Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh

Tại buổi lễ, đã có rất nhiều phóng viên báo đài đến làm việc và đưa tin về sự kiện này. Trong đó phải kể đến 02 đơn vị là Báo Giáo dục Thời đại và Báo Tuổi trẻ.

Hiện nay, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TPHCM có 113 viên chức, người lao động. Trong đó: giảng viên: 64; viên chức hành chính và lao động hợp đồng 49. Mục tiêu đến năm 2025, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TPHCM sẽ phát triển quy mô đội ngũ giảng viên của Phân hiệu là 100 người, trong đó, cán bộ giảng dạy có trình độ thạc sĩ trở lên chiếm 70%, tiến sĩ chiếm 30%.

Hàng năm, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TPHCM đều phối hợp với các cơ quan, tổ chức Nhà nước trên địa bàn các tỉnh, thành phía Nam tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ…, từng bước khẳng định được vị thế và chất lượng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực đối với các địa phương; từng bước khẳng định chủ trương đúng đắn của lãnh đạo Bộ Nội vụ, của Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường trong việc xây dựng cơ sở đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học có uy tín tại khu vực Nam Bộ.


Sau đây là đường liên kết trích dẫn đến các bài báo.

[1] Báo Giáo dục Thời đại

[2] Báo Tuổi trẻ online

CÁC BÀI KHÁC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây